1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  152

  HCM Phương pháp nâng cao sống mũi, đầu mũi thon gọn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 31 Tháng mười hai 2015.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là dạng phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo hình chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là phương pháp nâng mũi s line bằng tutoplast áp dụng kĩ thuật hiện đại và sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể là dùng sụn vách ngăn (sụn vành tai) hoặc sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi. Sụn vành tai với quán tính tự nhiên sau một thời gian khi đưa vào cơ thể, sụn sẽ tự động bao bọc đầu mũi giúp tạo dáng mũi Sline hoàn chỉnh. Vì đặc tính tự nhiên của sụn vành tai và sụn tự thân nên phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không sẽ không hề gây biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sụn nhân tạo khác.

  Trước khi phẫu thuật nâng mũi diễn ra, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật mà không có bất cứ một bệnh lý nào gây trở ngại. Đồng thời bạn cũng được đội ngũ nhân viên chăm sóc cẩn thận trước phẫu thuật: tuyệt đối nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng và bao tử trống rỗng. Điều này đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng mũi bởi chỉ cần có nước và thức ăn trong bao tử thì khi bạn hắt xì hay chảy mũi sẽ vô tình làm nước hoặc thức ăn tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

  Phuong phap nang cao song mui dau mui thon gon

  Khi nâng mũi tại thẩm mỹ Kim Hospital, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Trước khi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê, và tiêm hoặc kê thuốc giảm đau sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn. Sau phẫu thuật sau khi được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc bạn có thể ra êề ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

  Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn mới sau khi được tạo dựng hoàn toàn được ổn định và là sụn tự thân của chính mình và vĩnh viễn giống như cơ địa của mình. Phần sóng mũi đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động. Vậy, với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kim Hospital, chúng tôi khẳng định nâng mũi được vĩnh viễn.

  Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

  Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm nào cũng có thể áp dụng được kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hiệu quả. Vì vậy, muốn biết được nâng mũi có được vĩnh viễn không thì bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín và an toàn.

  Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kim Hospital xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc.


   

Chia sẻ trang này