1. oneloveboy91

  oneloveboy91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  31

  Toàn Quốc Phiên dịch tháp tùng là gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi oneloveboy91, 11 Tháng mười một 2015.


  Dịch thuật tháp tùng chất lượng cao tại Dịch Thuật ABC  Bạn sắp gặp gỡ giao lưu với đối tác nước ngoài của mình?

  Bạn đại diện cho công ty tham gia một sự kiện văn hóa?

  Bạn cần tham dự một cuộc họp hội nghị?

  Bạn có chuyến đi công việc nước ngoài dài ngày?

  Bạn muốn đi du lịch khắp nơi trên thế giới?

  Bạn sẽ tham dự một cuộc phỏng vấn quốc tế?

  Hay chỉ thuần tuý bạn cần giao dịch với một người nước ngoài?

  ….

  Dù là trong bất kì trường hợp nào đi nữa, và bạn băn khoăn một điều: “ Bạn muốn , bạn cần , bạn sẽ hay bạn phải , nhưng bạn lại không biết nói tiếng nói của nước đó!!! ” Vậy bạn phải làm gì???

  Đó chính là lúc bạn cần một phiên dịch viên đi theo bên cạnh mình, giúp đỡ truyền tải thông điệp của bạn sang ngôn ngữ kia, cũng như tiếp thụ phản hồi từ môi trường xung vòng vèo. Loại thông ngôn này được gọi là thông ngôn tháp tùng , hay thông ngôn đồng hành.  Phien dich thap tung la gi

  thông ngôn tháp tùng


  Hình thức phiên dịch tháp tùng này ăn nhập với các kế hoạch công tác hay chuyến đi ngắn ngày hoặc dài ngày. Các phiên dịch viên tháp tùng sẽ tương trợ bạn về văn hóa sinh hoạt nơi đến, viện trợ bạn trong giao du, bàn bạc công tác với đối tác cũng như với mọi người xung quanh quéo.

  Dịch thuật công chứng tại hà nội

  Đối với thông ngôn tháp tùng, thông ngôn viên không chỉ cần tri thức chuyên môn ngôn ngữ và kĩ năng phiên dịch thành thạo, mà quan trọng hơn hết là kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị,... của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.


  Phiên dịch tháp tùng tại Dịch Thuật ABC

  Thấu hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch nói chung và thông dịch tháp tùng nói riêng, cũng như những đặc thù, kĩ năng cần có của từng loại thông dịch, Dịch Thuật ABC tự hào đưa đến bạn dịch vụ thông ngôn tháp tùng chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ chuyên viên phiên dịch được chuyên môn hóa, đảm bảo chỉ những thông dịch viên xuất dung nhan, có kinh nghiệm kĩ năng về mảng phiên dịch tháp tùng mới có cơ hội được đồng hành cùng quý khách.

  Là một trong những công ty dịch thuật uy tín, tận tâm hàng đầu cả nước, với phương châm luôn đặt khách hàng làm trung tâm, Dịch Thuật ABC cam kết đưa đến quý khách dịch vụ chất lượng hàng đầu với:

  1. hàng ngũ thông ngôn chuyên nghiệp và đươc chuyên môn hóa


  Tốt nghiệp loại giỏi và xuất nhan sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước

  Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

  Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tháp tùng

  Luôn đặt đặt uy tín, ý thức trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu


  2. phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

  Với hàng ngũ thông ngôn chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho khách hàng với hơn 50 ngôn ngữ dịch thuộc 58 chuyên ngành khách nhau, bảo đảm chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

  3. Ti ện lợi

  Dịch vụ cung cấp thông ngôn tháp tùng chuyên nghiệp tại dịch vụ dịch thuật ABC giúp quý khách có thể giao lưu, bàn bạc, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần thuê một thông ngôn viên dài hạn. đội ngũ phiên dịch hùng hậu của đơn vị có thể bảo đảm hỗ trợ khách hàng cần thiết 24/24 giờ với chất lượng cao và thái độ phục vụ nhiệt thành.

  4. đảm bảo xác thực thời gian và phí tổn hợp nhất

  Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và chuẩn xác, đúng với đề xuất của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. chẳng những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả trên thị trường với mong muốn tạo ích lợi tối đa cho khách hàng và phí thấp nhất.
   

Chia sẻ trang này