1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 10 Tháng hai 2015.

  Chào bác sĩ,

  Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi đặc biệt ấn tượng vì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo. Vì vậy tôi đang có mong muốn sẽ đi thu nhỏ đầu mũi tại đây để cải thiện đầu mũi to thô của mình nhỏ gọn lại. Bác sĩ có thể chia sẻ thêm tại sao một ca phẫu thuật chịu sự tác động của dao kéo lại không có sẹo được không? Tôi xin cảm ơn!

  (Nguyễn Thị Oanh – Bắc Ninh)

  Trả lời:

  Chào Oanh,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin chia sẻ thêm các thông tin về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi để bạn yên tâm hơn nữa như sau:

  Trước đây nền công nghệ thẩm mỹ còn lạc hậu nên các phương pháp phẫu thuật thường để lại sẹo. Nhưng với sự phát triển vượt bậc và tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện nay thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo là hoàn toàn có thể. Và điều này đã được minh chứng bằng chính các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chị em.

  Mới đầu khi vừa phẫu thuật xong, các bác sĩ phải thực hiện khâu chỉ thẩm mỹ để làm lành vết mổ. Và vết chỉ này sẽ được cắt đi sau khoảng vài ngày, cùng thời điểm đó khi vết thương chưa lành hẳn sẽ nhìn thấy vết chỉ hằn nhẹ xuống da. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm là vết chỉ rất nhỏ, hầu như không nhìn thấy và sẽ dần mờ hẳn, không hề để lại sẹo.

  Bằng sự khéo léo, chuẩn xác trong từng thao tác của các bác sĩ, quá trình thu nhỏ đầu mũi diễn ra nhanh chóng, thuần thục nên đảm bảo cho mũi nhanh ổn định, hồi phục và trở nên đẹp tự nhiên nhất. Trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả sau cùng đạt được.
   
 2. maytinhcure7749

  maytinhcure7749Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2015
  Bài viết:
  161
  Làm ở chỗ bác sĩ uy tín may ra còn đẹp
   
 3. nguyenthienhoang

  nguyenthienhoangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  6
  không biết độ an toàn như thế nào nhỉ
   

Chia sẻ trang này