1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170

  Toàn Quốc Phẫu thuật thẩm mỹ Bạch Dương như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 8 Tháng bảy 2016.

  Trước đây, tôi cũng có định kiến với phẫu thuật thẩm mỹ. Sau này tôi không còn định kiến nữa thì tôi lại lại rất sợ phẫu thuật thẩm mỹ vì đọc một số bài báo nói về những di chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ, chuyện bác sỹ tay nghề kém hay thẩm mỹ viện không uy tín.

  Tuy nhiên, bây giờ tôi thấy thì cũng ít thông tin về những biến chứng này. Đặc biệt, xung quanh tôi, nhiều người đi nâng mũi đẹp quá mà tôi cũng thấy thích và tìm hiểu thì mọi người nói thì nâng mũi hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì cả. Tôi đang ở Q. 3, TP. HCM, tôi hỏi ý kiến của một số người quen đã nâng mũi thì họ bảo tôi chọn nâng mũi bác sĩ Bạch Dương hoặc đến Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng để bác sỹ Hùng trực tiếp làm.

  Phau thuat tham my Bach Duong nhu the nao

  Vậy xin hỏi Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng hiện nay thì phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất. Và đối với trường hợp mũi ngắn và hơi hếch của tôi thì chi phí làm đẹp mũi có tốn kém không? (Hoàng Oanh – Q.3, TP.HCM)

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-0839322222

  Trả lời: Chào chị Hoàng Oanh. Trước tiên, chúng tôi cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Về những tắc mắc của chị chúng tôi đã hỏi ý kiến bác sỹ Hùng và xin giải đáp với chị như sau. Đối với trường hợp mũi ngắn, mũi hếch như của chị miêu tả thì phương pháp nâng mũi S-line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đây là công nghệ nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay dành cho cấu trúc mũi có nhiều nhược điểm của chị em Việt.

  Nâng mũi S-line là phương pháp sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn vách ngăn để nâng đầu mũi. Còn sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng sống mũi. Công nghệ kết hợp này giúp sóng mũi, đầu mũi cao, đẹp nhưng không lộ rõ sóng mũi hay đầu mũi bóng đỏ như các phương pháp cũ.

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  là Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng và cũng là một trong những bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao trong giới phẫu thuật TP. HCM. Đến nay, bác sỹ Hùng đã thực hiện nâng mũi cho hàng ngàn chị em, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và khôi phục sự tự tin.

  Nguồn: Phẫu thuật thẩm mỹ Bạch Dương
   

Chia sẻ trang này