1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi đẹp với bác sĩ thẩm mỹ Hùng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 15 Tháng bảy 2016.

  Bác sĩ thẩm mỹ Hùng là ai và nổi tiếng như thế nào? Tôi có nghe thông tin về bác sĩ này qua một số chị gần nhà đã nâng mũi ở Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi cũng đang có ý định nâng mũi nên muốn tìm hiểu thêm thông tin. (chị Trần Phượng, Long An)

  Phau thuat nang mui dep voi bac si tham my Hung

  Thân chào chị Trần Phượng,

  Bác sĩ thẩm mỹ
  Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại TP.HCM chuyên về các tạo hình phẫu thuật để đem hoàn thiện sắc đẹp hiện có cho chị em hoặc mang lại những gì mà tự nhiên không ban tặng.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng là Phó Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều năm, bác sĩ thẩm mỹ Hùng đã mở Phòng khám chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ mang tên mình để có thể tự tay làm đẹp nhiều hơn và tốt hơn cho chị em. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115, Trương Định, P. 7, Q.3, TP. HCM.

  Phau thuat nang mui dep voi bac si tham my Hung

  Bác sĩ thẩm mỹ Hùng là thành viên của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP. HCM và Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAPS (International Society of Aesthetic Plastic Surgery).

  Tốt nghiệp Đại học Y khoa chuyên ngành tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ Hùng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực tập tại các bệnh viện lớn của Hàn Quốc, Hoa Kỳ cũng như dự hội nghị chuyên đề về phẫu thuật thẩm mỹ y khoa.

  Chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế là những gì mà khách hàng đánh giá cao ở bác sĩ thẩm mỹ Hùng khi thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng từ nâng mũi, cắt mí, độn cằm hay nâng ngực, nâng mông,…

  Chị Trần Phượng có thể tham khảo các hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bác sĩ thẩm mỹ Hùng để biết được tay nghề và trình độ của bác sĩ mà mình đang định đến tư vấn làm đẹp nhé.

  Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ Hùng
   

Chia sẻ trang này