1. thongtran

  thongtranThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  16
  Số điện thoại:
  0934963287

  HCM Phẫu thuật hàm hô tại jw

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thongtran, 30 Tháng bảy 2016.

  Phẫu thuật hàm hôđúng là phải tiến hành cắt xương và đầy lùi làm, tuy nhiên kĩ thuật này không quá nguy hiểm như bạn tưởng, nhất là khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt cùa bộ Y tế thì không có bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nào.

  Phau thuat ham ho tai jw

  Có 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng hô, tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp:

  + Hô do răng: Niềng răng chữa hô là phù hợp

  + Hô do hàm: Phẫu thuật hàm hô dời khối hàm nhanh chóng khắc phục tẩy để tình trạng hô

  + Hô do hàm và răng: Bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật hàm hô với niềng răng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật hàm trước.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ chuyên gia hàm mặt để kiểm tra tình trạng và mức độ hô hàm của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chính xác nhất cho bạn. Sau khi đồng ý phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe đầy đủ để đảm bảo an toàn khi tiến hành chỉnh hô. Phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp gây mê do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào, kĩ thuật này được thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp nên rất an toàn. Thực hiện phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống, dùng máy cưa siêu âm hiện đại để cắt phần xương hàm giúp giảm tối đa thương tổn và bột xương, đẩy lùi xương hàm về đúng vị trí cân xứng với toàn bộ khuôn mặt, cố định hàm bằng nẹp Vis. Đường mổ được thực hiện bên trong miệng nên không nhìn thấy sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.
   

Chia sẻ trang này