1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Phẫu thuật hàm hô lấy lại nụ cười xinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 29 Tháng bảy 2016.

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt hài hòa, cân đối với khuôn mặt, với phẫu thuật này bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng hô móm thường gặp ở mỗi người. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp xử lý trường hợp hô hàm nhằm giải quyết hai vấn đề: thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng của khớp cắn, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng.
  Phau thuat ham ho lay lai nu cuoi xinh

  Phẫu thuật hàm hô có đau không?
  Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện, sau phẫu thuật bạn sẽ được Bác sĩ kê đơn thuốc để giúp giảm đau và vết thương chóng lành. Vì vậy cơn đau sẽ không kéo dài mà chỉ trong thời gian 2 – 3 ngày đầu tiên. Như vậy, cũng như bao phẫu thuật khác, phẫu thuật hàm hô sẽ chóng lành vết thương và cơn đau biến mất nếu bạn tuân thủ theo những hướng dẫn của Bác sĩ.
  Phau thuat ham ho lay lai nu cuoi xinh

  Bên cạnh những bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng cũng có khá nhiều cơ sở không giấy phép hành nghề làm ảnh hưởng đến lòng tin khách hàng và uy tín các bệnh viện thẩm mỹ như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh.Vì thế bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp cũng phải tìm hiểu kĩ lưỡng tránh tiền mất tật mang.

  Quy trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.
  Bước 1: Tư vấn thăm khám với Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn, với kinh nghiệm và kiến thức được học về phẫu thuật hàm chuyên sâu từ JW Hàn Quốc. Các Bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác, kiểm tra khớp cắn, đánh giá mức độ hô của bạn. Độ lệch khớp cắn? Mức độ cười hở lợi… Sau đó sẽ thông báo, trao đổi phương pháp cụ thể với bạ
  Bước 2: Tiến hành làm một số xét nghiệm để đảm bảo bạn đủ sức khỏe tham gia ca phẫu thuật, chụp phim làm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác độ hô hàm.
  Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật
  Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:
  + Hô hàm trên: thường sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  + Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  + Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
  Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện
  Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch
  Phau thuat ham ho lay lai nu cuoi xinh

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Phau thuat ham ho lay lai nu cuoi xinh
   

Chia sẻ trang này