1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  152

  HCM Phẫu thuật chỉnh sửa nâng cao sống mũi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 5 Tháng một 2016.

  Phẫu thuật nâng sống mũi để làm tăng chiều cao của mũi, là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất của mũi người châu Á. Kỹ thuật này có thể tạo được một cái mũi trông tự nhiên và đạt một sự cân bằng hài hòa với những cấu trúc khác trên khuôn mặt.

  >>>Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay là không, chi phí nâng mũi như thế nào ?

  Phẫu thuật nâng sống mũi (tạo hình mũi) là phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể thay đổi kích thước, hình dáng, góc mũi và sẽ mang lại cho chiếc mũi một tỉ lệ tốt hơn so với phần còn lại của khuôn mặt. Ngoài ra, nâng sống mũi có thể sửa chữa những vấn đề về mũi như tình trạng tắc nghẽn mãn tính, khó thở…

  Khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả sau phẫu thuật sửa mũi bị hỏng. Phẫu thuật nâng sống mũi (tạo hình mũi) là phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi.

  Phẫu thuật nâng sống mũi được thực hiện như thế nào?

  – Trước khi phẫu thuật nâng sống mũi (tạo hình mũi), bạn sẽ được gây mê toàn bộ hoặc cục bộ.

  – Trong quá trình phẫu thuật mũi (tạo hình mũi), các bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường để có thể tiếp cận với xương và sụn hỗ trợ mũi. Vết mổ thường được thực hiện bên trong mũi để chúng không bị lộ ra sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào kết quả mong muốn, một số xương và sụn có thể được gỡ bỏ, hoặc mô có thể được thêm vào (có thể lấy từ một phần khác của cơ thể, hoặc sử dụng chất liệu độn tổng hợp).

  Phau thuat chinh sua nang cao song mui

  – Sau khi bác sĩ phẫu thuật đã sắp xếp và định hình lại sương và sụn, da và mô sẽ được sử dụng để phủ lên cấu trúc mũi. Một miếng định hình mũi sẽ được đặt ở bên ngoài mũi để hỗ trợ cho hình dáng mới của mũi đến khi lành. Có thể sử dụng gạc mũi đặt ở bên trong mũi để hỗ trợ thêm.

  Hiện nay tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, các dịch vụ nâng mũi đặc biệt là phương pháp phẫu thuật nâng sống mũi được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, ít gây xâm lấn, bác sĩ thao tác cực kỳ chính xác nên đảm bảo sau nâng sống mũi sẽ giúp bạn có được một kết quả đẹp nhất.

  Khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ bạn sẽ hiểu về những khuyết điểm của chiếc mũi của bạn. Sau khi phân tích một cách kỹ lưỡng bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhằm mang lại chiếc mũi sao cho đẹp nhất và hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

  Khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nâng sống mũi.
   

Chia sẻ trang này