Đặc điểm: Nạc thăn được tách ra từ phần Cottlet theo dọc xương cột sống, sau khi lóc hết phần xương, tề lột gọn gàng phần thịt, diềm hai bên và mỡ đế sát phần màng mỡ màu trắng bạc bao quanh phần thịt Thịt thăn heo khi nấu lên mềm, có vị ngon, ngọt hơn nhiều phần thịt khác và cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. 100g thịt heo sẽ cung cấp 143kcal. Trong thịt thăn heo có chứa nhiều protein, hàm lượng chất béo thấp. Cũng như thịt heo nói chũng, thịt thăn heo là nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày của người dân Việt Nam. Có hàng trăm món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt thăn heo, từ luộc, xào, chiên. Một số món ăn ngon không thể bỏ qua từ thịt thăn heo đó là: thịt thăn áp chảo, thăn heo chiên xù, nạc thăn chiên ngũ vị…Mỗi món ăn mang lại cho vị giác sự trải nghiệm mới lạ. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786 Website: thucphamvietnam.com.vn