1. xuanthang1690

  xuanthang1690Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  7

  Phần Mềm Sửa Ảnh Photoshop Touch for phone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xuanthang1690, 30 Tháng tư 2014.

  Sử dụng tính năng của Photoshop cho android phổ quát , chẳng hạn như các lớp , các dụng cụ chọn lọc , điều chỉnh , và các bộ lọc , để tạo ra tâm-thổi hình ảnh.
  Cải thiện hình ảnh của bạn sử dụng tính năng cổ điển Photoshop để mang lại những điều tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn . vận dụng giai điệu chuẩn xác và điều chỉnh màu sắc cho quờ sáng tác của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực được tuyển lựa.
  Tạo ra một cái gì đó thế giới khác sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là bất tận.
  Làm cho hình ảnh của bạn bật với văn bản đồ họa . vận dụng nét , thêm hiệu ứng đổ bóng và mất dần, và nhiều hơn nữa .
  Tận dụng lợi thế của máy ảnh điện thoại của bạn để điền vào một khu vực trên một lớp với các tính năng Fill máy ảnh độc đáo .
  mau chóng phối hợp hình ảnh với nhau . tuyển lựa một phần của một hình ảnh để chỉ trích bởi viết nguếch ngoác với Scribble lựa chọn phương tiện . Với tính năng Refine Edge , sử dụng ngón tay của bạn để dễ dàng nắm bắt khó khăn để chọn lọc các nguyên tố hình ảnh , giống như tóc .
  Bắt đầu một dự án trên điện thoại của bạn và kết thúc nó trên máy tính bảng của bạn * hoặc quay trở lại trong Photoshop ** tại bàn của bạn bằng cách sử dụng freemembership để Adobe Creative Mây ™. *** Dự án của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn .
  Thành viên miễn phí cho Cloud Creative cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ đám mây .
  Làm việc trên những hình ảnh có độ phân giải cao trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất . Hình ảnh lên đến 12 megapixel được tương trợ.

  Phan Mem Sua Anh Photoshop Touch for phonePhan Mem Sua Anh Photoshop Touch for phone
   

Chia sẻ trang này