1. lyanh.hn

  lyanh.hnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  42

  Phần Mềm Sửa Ảnh Photoshop Touch for phone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lyanh.hn, 2 Tháng ba 2014.

  Sử dụng tính năng của Photoshop cho android phổ thông , chẳng hạn như các lớp , các công cụ tuyển lựa , điều chỉnh , và các bộ lọc , để tạo ra tâm-thổi hình ảnh.
  Cải thiện hình ảnh của bạn sử dụng tính năng cổ điển Photoshop để mang lại những điều tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn . vận dụng giai điệu xác thực và điều chỉnh màu sắc cho tuốt tuột sáng tác của bạn , một lớp đặc biệt , hoặc một khu vực được chọn lọc.
  Tạo ra một cái gì đó thế giới khác sử dụng hiệu ứng sơn , bàn chải bộ lọc , và nhiều hơn nữa . Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận.
  Làm cho hình ảnh của bạn bật với văn bản đồ họa . ứng dụng nét , thêm hiệu ứng đổ bóng và mất dần, và nhiều hơn nữa .
  Tận dụng lợi thế của máy ảnh điện thoại của bạn để điền vào một khu vực trên một lớp với các tính năng Fill máy ảnh độc đáo .
  chóng vánh kết hợp hình ảnh với nhau . chọn lọc một phần của một hình ảnh để chỉ trích bởi viết nguệch ngoạc với Scribble chọn lọc phương tiện . Với tính năng Refine Edge , sử dụng ngón tay của bạn để dễ dàng nắm bắt khó khăn để chọn lựa các nhân tố hình ảnh , giống như tóc .
  Bắt đầu một dự án trên điện thoại của bạn và chấm dứt nó trên máy tính bảng của bạn * hoặc quay trở lại trong Photoshop ** tại bàn của bạn bằng cách sử dụng freemembership để Adobe Creative Mây ™. *** Dự án của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn .
  Thành viên miễn phí cho Cloud Creative cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ đám mây .
  Làm việc trên những hình ảnh có độ phân giải cao trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất . Hình ảnh lên đến 12 megapixel được hỗ trợ.

  Phan Mem Sua Anh Photoshop Touch for phonePhan Mem Sua Anh Photoshop Touch for phone
   

Chia sẻ trang này