1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Phần mềm kế toán doanh nghiệp thiết kế mở và linh hoạt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 12 Tháng mười hai 2016.

  Sự phát triển của công ti cùng với tính nhiều chủng loại và đặc thù của các đơn vị quản lý nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá vận chuyển đối với các phần mềm kế toán doanh nghiệp có thiết kế đóng và yếu tố càng trở nên phức hợp bỗng dưng có những phần mềm được tổ chức tốt và thiết kế tạo dựng.

  Phần mềm là ứng dụng cởi mở chỉnh sửa, kiến tạo theo ý định, nghiệp vụ của từng đối tượng mua hàng đơn lẻ. Với cấu trúc 3 lớp nên ứng dụng rất dễ dàng trong việc hiệu chỉnh theo các đòi hỏi quản lý, cùng lúc ứng dụng còn chuẩn y người dùng dễ dãi tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các công bố.

  Nhờ có thiết kế mở và linh động mà ứng dụng ngoài việc chuẩn y dễ dãi sửa đổi, thêm bớt công dụng trong từng phân hệ còn chuẩn y tích thích hợp thêm những phân hệ mới căn cứ vào yêu cầu điều hành của từng đơn vị. Đồng thời dễ dàng kết nối với một chuỗi hệ thống ứng dụng thứ nhị.

  Do đó mà phần mềm kế toán phù hợp với phổ biến loại hình tổ chức khác nhau. Có giao diện dễ dùng, chuyên nghiệp với phổ biến nhân thể ích, ứng dụng kế toán giúp công ty thuận tiện quản lý mọi hoạt động kinh tế phát sinh của bản thân mình. Khác lạ, phần mềm đáp ứng hoàn toàn các chuẩn mực, pháp luật kế toán mới nhất của Việt Nam.

  Đối với các doanh nghiệp là nhà đầu tư cho phép điều hành tổng thể quá trình nảy sinh chuẩn y việc khai báo “Danh mục nhà cửa”, việc cập nhật khai báo dự toán và định mức tòa tháp và cập nhật chứng từ nảy sinh hàng liên quan tới công trình chuẩn y các phiếu chi thu nhập xuất phiếu kế toán.

  Trong khi việc theo dõi công tác tiến độ thực hiện còn được theo dõi và thiết lập giữ vững “Công việc” liên quan tới từng tòa tháp.

  In báo cáo: Sổ chi phí đầu tư xây dựng. Sổ chi tiêu ban điều hành công trình. Sổ chi tiết tài chính đầu cơ, Công bố nguồn vốn đâu tư. Báo cáo thực hiện đầu tư, Báo cáo quyết toán đầu tư, Bảng bằng phẳng kế toán…

  Ngoài các dữ liệu trong khoảng các phân hệ khác thì kế toán tổng hợp còn lập phiếu bổ sung nghiệp vụ hạch toán khác duyệt y phiếu kế toán khác, Phiếu bù trừ công nợ. song song giải quyết các nghiệp vụ kế toán ngoài bảng chuẩn y màn hình nhập liệu nhập nảy sinh ngoài bảng.

  Khai báo định nghĩa các loại thương lượng nảy sinh cho các phân hệ khác sử dụng duyệt màn hình cập nhật “Danh mục loại thương lượng”, danh mục loại, danh mục loại tài khoản.

  In sổ kế toán: Sổ cái, sổ cụ thể account, Sổ tổng hợp trương mục, Sổ chi tiết doanh thu bán hàng, Bảng bằng phẳng account, Các thông báo theo các cơ chế không giống nhau (nhật ký thông thường, chứng từ ghi sổ, nhật ký chứng trong khoảng.

  Trong đơn vị việc hoạch định và theo dõi thực hiện các tiêu chí về thu nhập, tậu hàng, chi tiêu là rất quan trọng

  Phần mềm cho phép người dùng xây dựng các mục tiêu về ý tưởnrg doanh thu tiêu thụ sản phẩm, chiến lược tậu hàng, tiêu chí và thời điểm mượn tiền… duyệt các màn hình nhập liệu về “Chiến lược thu nhập”, “Ý tưởnrg sắm hàng”, “Hạn mức tín dụng từng nhà băng.

  Kết hợp các ý tưởnrg này với các dữ liệu nảy sinh thực tế hàng ngày được cập nhật vào phần mềm, tại bất kỳ thời điểm nào (tháng, quý, năm) lãnh đạo có thể xem dữ liệu hoặc các thông báo phân tích so sánh thực tại với ý tưởnrg… trên hạ tầng đó đưa ra quyết định có hoặc không yếu tố chỉnh ý tưởnrg chỉ tiêu để thích hợp với tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

  In công bố: Công bố hạn mức nguồn đầu tư. So sánh thực tại và chiến lược thu nhập. So sánh thực tiễn và chiến lược mua hàng…

  Được thiết kế đảm bảo việc điều hành chi phí của doanh nghiệp được quản lý ngặt nghèo và theo chiến lược đã định trước.

  Quản lý theo dõi và lập các kế hoạch về chi tiêu theo từng nội dung chi tiêu (khoản mục phí), bộ phận.

  In báo cáo: Kế hoạch chi, Thông báo tổng phù hợp chi phí (ý tưởnrg/thực tại), Bảng kê chi phí theo khoản mục/phòng ban.

  Lập lên lên tiếng vốn đầu tư, thông báo quản trị

  In công bố Nguồn vốn: Bảng bằng vận kế toán, Công bố kết quả đóng gói kinh doanh, Lên tiếng lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh lên tiếng vốn đầu tư…

  In báo cáo Quản trị: Chiến lược thu chi, Phần mềm kế toán BRAVO phân tích thu nhập và chi phí, Kiểm kê của nả doanh nghiệp. Một số tiêu chí đánh giá tình hình hoạt động doanh nghiệp, lên tiếng phân tích nguồn vốn công ty. Tổng phù hợp kết quả SXKD theo bộ phận.
   

Chia sẻ trang này