1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59

  Toàn Quốc Phần mềm kế toán có những chức năng và nhân tiện ích gì hay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 6 Tháng mười hai 2016.

  Với tốc độ sản xuất của công nghệ tin tức như bây chừ, việc dùng các ứng dụng kế toán được xem là dĩ nhiên trong đa số tổ chức. Để lựa lựa chọn cho mình một nhà cung ứng các phần mềm kế toán hiện nay phù thích hợp, trước tiên mỗi tổ chức cần hiểu rõ được yêu cầu, hy vọng và kĩ năng chi trả của bản thân. Sau đó tò mò kỹ về các nhà cung cấp trên hoạt động mua bán và sáng suốt lựa chọn cho mình người bạn đi cùng để cũng khắc phục nỗi lo về những con số. Bây chừ, trên thị trường có đầy đủ nhà cung ứng phần mềm kế toán, trước khi chọn các nhà cung cấp, doanh nghiệp nên nắm vững những chỉ tiêu để có những chọn lựa có lí nhất. Có 5 mục tiêu cần xem xét như sau.

  1. Dễ chơi và dễ dùng

  Một trong những đòi hỏi tiên quyết của ứng dụng kế toán hiện nay là thiết kế đơn giản, dễ dùng. Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ ợt sử dụng sẽ được dành đầu tiên chọn lựa. Viên chức kế toán không cần tốn quá nhiều thời gian mày mò, tiếp cận phần mềm. Phần mềm kế toán ngày càng được thiết kế thân thiết và dễ sử dụng như những tính năng của hệ điều hành mà bạn vốn sử dụng xưa nay. Các biểu tượng hoặc hình ảnh minh họa này càng trực giác hơn, thanh công cụ, chuỗi hệ thống màn hình chính thiết kế theo hình cây với phân hàng ngũ tính năng rõ ràng. Khác lạ, người mua không huấn luyện quá lâu mà có thể dùng ngay sau khi tự cài đặt nhờ tài liệu hướng dẫn dễ hiểu.

  2. Phục vụ toàn vẹn nghiệp vụ kế toán cơ bản và quản trị

  Dù diện tích bé nhỏ hay lớn, các đơn vị đều hy vọng ứng dụng kế toán không chỉ có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản trong khoảng quản lý hóa đơn đến công bố thuế và còn cung ứng rộng rãi tính năng giúp ích hơn cho công tác quản trị như phục vụ hạch toán theo đặc trưng của vật phẩm hay hoạt động buôn bán của công ti, hệ thống công bố phân tích đa chiều và phổ thông mục tiêu. Một ứng dụng tốt không chỉ dừng lại với những phân hệ căn bản như: Kế toán vốn bằng tiền, Sắm hàng, Bán hàng, Hàng tồn kho, Kế toán tổng phù hợp và Của nả nhất thiết; mà phần mềm cho phép mở mang hoặc tích hợp phổ quát công dụng khác trong giai đoạn sử dụng để phục vụ tốt hơn các yêu cầu của doanh nghiệp ở thời gian hiện tại hoặc tương lai khi có nhu cầu như: Điều hành nhân sự - Lương thuởng, quản lý chiết khấu hoặc giảm giá.

  3. Luôn cập nhật Thông tư

  Theo khảo sát từ cộng đồng dân kế toán, nhân tố được đon đả rộng rãi nhất trong ứng dụng kế toán thông dụng hiện thời là kĩ năng cập nhật thông tư chính sách mới. Chọn phần mềm kế toán với việc được cập nhật nhiều lần này, nhân viên kế toán sẽ không còn những nỗi lo về sự đổi mới của hình thức kế toán doanh nghiệp Việt Nam. Tại thời điểm hiện nay, phần mềm phải đáp ứng tốt các yêu cầu của thông tư. Các hệ thống báo cáo vốn đầu tư theo mẫu luật pháp mới nhất của luật kế toán Việt Nam và theo tiêu chuẩn của chuỗi hệ thống kế toán quốc tế.

  4. Item dịch vụ lâu năm và uy tín

  Một khi đáp ứng được những yêu cầu trên thì việc chọn ứng dụng kế toán tốt cho doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dãi hơn. Các tổ chức cần xem sét thêm lịch sử phát triển và tệp khách hàng của nhà cung cấp mai sau của chính mình. Ví như một công ty không có phổ thông đơn vị lớn, công ty tiếng tăm có làm bạn cảm thấy tin cẩn hơn những doanh nghiệp mà có những khách hàng tên tuổi hay đứng đầu mỗi lĩnh vực. Nhà cung ứng phục vụ lâu năm sẽ có phổ biến trải nghiệm và uy tín sẽ có khả năng lường trước những rủi ro khi triển khai tốt hơn. Nhờ đó, phần mềm hoạt động ổn định hơn, hạn chế nhạo được phổ quát sai sót.

  5. Giá cả thích hợp và phục vụ hậu mãi

  Đối với từng loại hình đơn vị việc chọn lựa một ứng dụng phù hợp để cung cấp công việc vốn đầu tư cần xem xét đến tính tương hợp của bài toán và phần mềm, đôi khi Để ý vào giá thấp chưa hẳn đã là chọn lựa tốt. Ngoài vấn đề giá, tổ chức cần xem xét đánh giá chất lượng của dịch vụ hậu mãi, căn bản tố triển khai hoặc hậu mãi mới khiến cho nên chất lượng của phần mềm, vì đôi lúc trong quá trình dùng bạn mới nảy sinh các tình huống cần giải quyết mà ngay những ngày đầu khi sử dụng phần mềm không đoán trước được.
   

Chia sẻ trang này