1. coca233

  coca233Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  9

  Phần mềm gõ tiếng việt miễn phí unikey

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coca233, 14 Tháng mười một 2013.

  Unikey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Unikey có nhiều ưu điểm hơn các bộ gõ tiếng viêt khác như:
  - Sử dụng ít tài nguyên: Có thể dễ dàng nhận thấy Unikey chỉ chiếm khoảng 3Mb bộ nhớ khi chạy và gần như không tiêu tốn CPU, điều này làm cho ngay cả những máy tính cấu hình yếu nhất cũng có thể chạy được Unikey, trong một số trường hợp dù máy tính của bạn rất mạnh thì cũng nên sử dụng Unikey và hãy dành thể tài nguyên sẽ dùng cho các ứng dụng chuyên biệt đòi hỏi nhiều tài nguyên.
  - Xử lý nhanh: Được phát triển trên ngôn ngữ C++, vì vậy nó được kế thừa nhiều đặc tính nổi bật và khác biệt về tốc độ xử lý, người dùng không cẩm nhận được sự can thiệp của Unikey vào thao tác bàn phím.
  - Ít khi gây lỗi: Unikey quản lý và cấp phát bộ nhớ rất tốt, nhờ đó mà tỉ lệ lỗi này được giảm thiểu ở mức rất thấp, cho dù thời gian hoạt động của chương trình là bao lâu, không có báo cáo chính thức nhưng ghi nhận từ chúng tôi là tỉ lệ lỗi không đáng kể. Nếu ai đã từng sử dụng Vietkey có thể cảm nhận được sự khó chịu khi cứ thường xuyên phải đóng các chương trình soạn thảo và thoát khỏi Vietkey để giải phóng bộ nhớ đệm trước khi muốn thực hiện tiếp công việc của mình.
  Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của unikey tại unikey
   

Chia sẻ trang này