1. employeespct

  employeespctThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  31

  Phần mềm dự thầu CT - Phần mềm dự toán hàng đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi employeespct, 18 Tháng sáu 2014.

  THƯ NGỎ


  Kính gửi : Quý khách hàng!


  Công ty Cổ phần Phần mềm Cường Thịnh (CTSC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.


  - Là bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vưc xây dựng, thi công công trình. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo tới tận tay người sử dụng. Một trong các sản phẩm chủ lực mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đó là Phần mềm dự toán- dự thầu- thẩm định- thanh quyết toán CT.


  - Bạn vẫn sử dụng Excel để làm thầu như bình thường, phần mềm Dự thầu CT tăng tốc tra mã đơn giá, định mức, chiết tính, tạm tính tính giá ca máy, link giá vật tư... giúp bạn đỡ vất vả, tiết kiệm nhiều thời gian và kết quả chính xác hơn.


  - Dự thầu CT đã được nhiều đồng nghiệp sử dụng trong nhiều năm để làm nhiều bài thầu và hầu hết là trúng thầu.


  - File giá thầu không chỉ tiện lợi cho đấu thầu mà còn rất tiện lợi khi làm biểu giá hợp đồng và thanh, quyết toán khối lượng hoàn thành.


  - Hiện nay, trên thị trường có không dưới 20 sản phẩm phần mềm dự toán để Quý khách xem xét và quyết định lựa chọn. Có rất nhiều tiêu chí để so sánh, đánh giá và lựa chọn phần mềm. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần chú trọng vào một số điểm tiêu biểu có tác động lớn nhất đến công việc hiện tại của mình. Nói cách khác, cần xem xét phần mềm đó có phù hợp với nhu cầu thực tế hay không, và có thực sự đem lại hiệu quả cho công việc hàng ngày của chúng ta hay không.


  - Kính chúc Qúy khách sớm lựa chọn một Phần mềm Dự toán tốt để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất.


  - Để biết thêm thông tin xin quý khách hàng truy cập vào địa chỉ: http://ctsc.vn/downloads/BaoGia/ThuNgo.pdf"Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Chúng tôi"

  Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CP PHẦN MỀM CƯỜNG THỊNH
  Trụ sở: Hà Nội

  Add: 24 Phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  Email: hanoi@ctsc.vn - Website: ctsc.vn
  Phone: (04) 6284 0836 - 1900 6427
  Trụ sở: Hồ chí minh
  Add: 67/2/20 đường số 5, P.17, Q. Gò Vấp, TP.HCM


  Email: hochiminh@ctsc.vn - Website: ctsc.vn


  Phone: (08) 5443 9999 - 1900 6427
   

Chia sẻ trang này