1. bantaycongly2016

  bantaycongly2016Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  126

  Toàn Quốc Phân bón Goldtech G06 hiệu quả cây chè, giao hàng tận nơi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bantaycongly2016, 23 Tháng ba 2018.

  KHI MUA 1 CHAI PHÂN BÓN GOLDTECH
  LẦN ĐẦU TIÊN TẶNG 1 CHAI MAX GROW 500ML
  LẦN 2 TẶNG 1 KÍNH CHỐNG HÓA CHẤT, CÙNG NHIỀU SẢN PHẨM MẶT NẠ PHUN THUỐC SÂU 3M MỸ KHÁC

  Phan bon Goldtech G06 hieu qua cay che giao hang tan noi

  Chi tiết liên hệ:
  phân bón goldtech
  Web: http://phanbongoldtech.vn/
  Công ty phân phối độc quyền:
  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ ĐẠI HƯNG
  VP: 122/17, Phạm Văn Bạch, Tân Bình, Tp.HCM
  Giám đốc kinh doanh
  Nguyễn Thanh Phú (Phú Nano)
  Tel: 01666.998.600, 0941.998.600
  Mail: phu.organic@gmail.com
  Facebook: Phú Nano
  Zalo: 01666.998.600

  Phan bon Goldtech G06 hieu qua cay che giao hang tan noi

  CHÈ MỚI TRỒNG
  Cách pha: Pha 1ml với 1 bình 16 lít nước. Mật độ phun 2 bình cho 1 sào (360m2).
  Lần 1: Phun đẫm thân, lá, gốc giúp cây bén rễ nhanh, nảy chồi non khỏe.
  Lần 2: Cách lần 1 từ 07-10 ngày.
  Từ lần phun thứ 3 là chăm sóc định kỳ 25 – 30 ngày/lần. Giúp cây lớn nhanh, bật cành, đẻ nhánh nhiều cho thu hoạch sớm tạo ra năng suất cao.
  CHÈ KINH DOANH
  Cách pha: Pha 1 ml với bình 16 lít nước. Mật độ phun 4 bình cho 1 sào.
  Lần 1: Phun ướt đẫm sau khi hái xong, phun ngay để phục hồi cây. Lần này giúp cây chống khô sâu đầu cành đánh thức tế bào sinh trưởng trên cành để bật nhiều búp non cho năng suất cao vào lứa thu hoạch kế tiếp.
  Lần 2: Cách lần 1 từ 07 – 10 ngày. Giúp tăng số lượng búp, lá chè.
  Ưu điểm vượt trội của siêu phẩm G06 pro mang lại:
  Cây chè lá to, dày lá, tăng năng suất vượt trội.
  Cải tạo đất, tăng dinh dưỡng trong đất, đất tới xốp.
  Sao chè không bị nát, vụn.
  Giúp cây chè kháng khuẩn mạnh, nước chè thơm ngon, đượm vị.
  Cây chè khỏe kháng được các bệnh vàng lá, đỏ lá, phồng lá. Chịu được sương muối, mưa axit, thân không còn rong rêu, cải tạo vườn chè già cho năng suất trở lại bình thường.
  Phân bón sinh học Max Grow - ruột SH vỏ VISION giá CÚP 50
  Chúng tôi muốn tạo ra sự gắng kết về "dinh dưỡng" với cây trồng của người nông dân, chứ không còn đơn giản là "bán hàng".
  Bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi bằng cách gõ từ khóa: "Phân bón Phú Nano" hoặc số điện thoại 01666998600 lên, Zalo, Facebook, Google, Youtube. Bạn sẽ biết về những việc chúng tôi đã làm trong suốt hơn 2 năm qua trực tiếp với nông dân tại các vùng miền.
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ tìm kiếm giải pháp cho vấn đề cây trồng của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng nên bạn cũng có thể nhá máy chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ, mọi thứ đều miễn phí:
  Phú Nano
  01666998600 (Viettel)
  0941998600 (Vina)
  số phụ: 0906633694 (mobi)
  Chúng đặt hàng trực tiếp tại phòng kỹ thuật của nhà máy sản xuất và gửi trực tiếp tận nơi miễn phí vận chuyển nên thay vì phải tốn chi phí rất lớn cho nhân viên thị trường, % chiết khấu cao, phí quảng bá sản phẩm thì chúng tôi dùng số tiền đó đặt mạnh về nồng độ dinh dưỡng lên gấp 2-3 lần so với bình thường, thay thế bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp hơn. Vẫn với số tiền đó, anh em sẽ có được hàng tốt hơn rất nhiều.
  Chai 1lit Max Grow pha 1000lit (hàng đặc biệt), thành phần: nền hữu cơ than bùn trầm tích Fulvic 7% khai thác từ mỏ ở Kiên Giang (Nồng độ cao nhất hiện tại ở Việt Nam), vi lượng chelates đầy đủ nhập CHLB Đức, Humic 99% Mỹ, Fulvic 75% Mỹ, Dầu neem trừ sâu sinh học, chiết xuất cây Jucca Nam Mỹ kháng nấm khuẩn, ngoài ra còn có những phụ gia công nghệ Nano giúp tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng hoạt tính của các thuốc khi pha chung.
  Tác dụng:
  - Cung cấp đầy đủ vi lượng dạng chelates phức hợp thế hệ mới (Nhập CHLB Đức), được cây trồng hấp thụ dễ dàng hơn, nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Giúp tăng sức đề kháng, hạn chế hiện tượng rụng trái non, vàng lá, bạc lá, xoắn lá. Giúp hấp thu các loại dinh dưỡng đã bón qua đất, qua lá nhanh và cao nhất.
  - Nền hữu cơ than bùn trầm tích giúp ổn định pH đất, chứa các loại đạm hữu cơ nên không gây ra tình trạng phát sinh nấm khuẩn trên lá.
  - Fulvic là một đồng vị của Humic (thúc đẩy phát triển rễ cực mạnh) có thể lưu dẫn 2 chiều, vừa phát triển rễ, vừa phát triển thân lá, lớn trái. Tạo cho cây trồng sự phát triển bền vững.
  - Phân bón Max Grow giúp cây trồng khỏe mạnh, đủ chất sẽ có sức đề kháng cao với sâu bệnh, bệnh nhẹ thì có thể lướt qua, tối ưu hóa việc hấp thu dinh dưỡng nên giảm lượng phân bón mà cây hấp thu không kịp do bị rửa trôi nhanh.
  Cách dùng: 1lit pha 800-1000lit.
  Phun hoặc tưới 2-3 lần cách 5-7 ngày/lần (đối với lần đầu tiên, cây già lâu năm, cây suy yếu, cây phục hồi sau thu hoạch, sau bệnh). Sau đó, cây phát triển mạnh lên thì giãn cách 15-25 ngày/ lần.
  Lưu ý: Do phân bón mạnh nên đối với cây quá suy yếu thì lần đâu tiên nên phun tưới ở nồng độ loãng hơn bình thường để cây quen, tránh bị sốc dinh dưỡng, sau đó tăng liều lại như hướng dẫn.
  Với kinh phí lớn dành cho chất lượng phân bón, chúng tôi tự tin rằng phân bón của chúng tôi đầy đủ dinh dưỡng cần thiết và mạnh hàng đầu thị trường hiện nay.
  Phú Nano
  Chất lượng đến từ Tâm
  Trân Trọng
   

Chia sẻ trang này