1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183

  Toàn Quốc Phá thai ở đâu hiệu quả ở TPHCM?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 24 Tháng năm 2016.

  Chào bác sĩ, em lỡ có thai không tính kế hoạch khi biết mình trễ kinh và que thử thai hai vạch. Em và anh đấy quyết định bỏ thai nhưng không biết cần tới cơ sở phá thai nào mới đảm bảo an toàn và ko ảnh hưởng tới sức khỏe về sau vì em còn trẻ và vẫn muốn được làm cho mẹ. Giờ em siêu hoang sở hữu, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
  (Nguyễn Thị Huyền – 22 tuổi – TPHCM)
  Phòng khám đa khoa Quốc tế là một trong các chỗ uy tín để phá thai
  Chào Huyền
  Trước hết xin cảm ơn Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho những bác sĩ chuyên khoa chúng tôi.
  bây giờ, có tốc độ lớn mạnh của ngành y tế tất nhiên đấy là các cơ sở phá thai nhắc riêng và khám chữa bệnh đề cập chung bao gồm công và tư đều mọc lên như nấm chưa nói đến những phòng khám “chui”, bác sĩ “dởm” và thuốc “giả”,… gây khó khăn cho chị em trong lựa tìm liên hệ phá thai an toàn. Thực tế cho thấy với hầu hết trường hợp chị em mua nhầm chỗ dẫn tới “tiền mất tật mang”.
  Vậy dựa vào khía cạnh nào để xác định địa chỉ phá thai ở đâu an toàn tại tphcm?
  - Theo quy định của Bộ y tế việc phá thai (nội khoa và ngoại khoa) cần được thực bây giờ những phòng khám được cấp phép hoạt động uy tín, chất lượng.
  - Là liên hệ với bác sĩ chuyên khoa phụ sản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trực tiếp thực hiện những ca phá thai bằng thuốc hoặc qua nạo hút, nong gắp đều thành công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.
  - các trang thứ, phương pháp thực hiện nên hiện đại và tiên tiến, sở hữu máy siêu âm 3D chính xác, môi trường được vô trùng tuyệt đối để hỗ trợ tối đa cho giai đoạn thực hiện bỏ thai an toàn.
  Trên thực tế, chúng tôi siêu khó để mang thể đưa ra chính xác 1 địa chỉ phá thai an toàn tuyệt đối tại TPHCM mà chỉ mang thể giúp chị em dựa vào những chi tiết nêu trên để đi tới lựa chọn sáng suốt.
  mức giá phá thai an toàn tại Quốc tế là bao nhiêu?
  Quay lại vấn đề của em, lúc em phát hiện mình có thai chỉ qua những dấu hiệu bên ngoại trừ và que thử thai hai vạch thì chưa chính xác 100%, em buộc phải nhanh chóng tới thăm khám và siêu âm tại các cơ sở y tế uy tín, sở hữu những bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp chuyên môn, giàu kinh nghiệm để kiên cố. Tại đây, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả kiểm tra rồi đưa ra cách ưng ý nhất dành cho tình trạng của em để “xử lý” nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.
  Để Huyền yên tâm hơn khi lựa sắm phòng khám phá thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM chúng tôi xin đưa ra quy trình khám và bỏ thai an toàn tại phòng khám đa khoa Quốc tế em sở hữu thể tham khảo rồi đưa ra quyết định sáng suốt cuối cộng.
  Bước 1: Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn và lấy mã số khám.
  Bước 2: các bác sĩ siêu âm thai và kiểm tra tổng quát sức khỏe thai phụ.
  Bước 3: Dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp thích hợp nhất (ngoại khoa hoặc nội khoa) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ và “xử lý” thai nhanh chóng.
  Xem thêm
  >> chi phí phá thai
  >> địa chỉ phá thai an toàn

  Bước 4: Hướng dẫn lối sống sinh hoạt, ăn uống sau khi phá thai để thai phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  Chúc Huyền sức khỏe và có sự lựa tậu sáng suốt!
   

Chia sẻ trang này