1. vankhoa120293

  vankhoa120293Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  53

  Opera mini mobile phiên bản mới đã chỉnh sửa còn nổi tiếng hơn cả phiê

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vankhoa120293, 14 Tháng mười một 2013.

  Opera phiên bản mới đã chỉnh sửa còn nổi tiếng hơn cả phiên bản gốc .
  Một điều khá thú vị mà ít người biết là còn hỗ trợ việc tuỳ chỉnh chuyên sâu tương tự Opera Pc.
  Bạn có thể gõ about:config trên thanh địa chỉ để truy cập chức năng này.
  Chính vì sự phổ biến của trình duyệt mini này mà hiện nay hầu hết các nhà phát triển website cho di động đều lấy Opera mobile là tiêu chuẩn chung để thiết kế, điều này khiến việc truy cập web của Opera sẽ thuận tiên hơn so với các trình duyệt khác.
  Vào thới điểm hiện tai, số người sử dụng của Opera đã vượt ngưỡng 20 triệu người và vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Không có gì ngạc nhiên khi đây là trình duyệt số 1 thế giới dành cho điện thoại di động, smartphone.Bharti Airtel đã ký một thỏa thuận toàn cầu với Opera Software, theo đó các thuê bao của mình sẽ có thể truy cập phiên bản tùy chỉnh của trình duyệt Internet sau của trên điện thoại di động của họ.


  Theo hiệp ước, Airtel sẽ cung cấp đồng thương hiệu trình duyệt Opera Mini cho khách hàng trên khắp Ấn Độ và Nam Á, công ty cho biết trong một tuyên bố chung hôm nay. "Chúng tôi rất vui để mang lại một nền tảng trình duyệt tốt hơn Airtel khách hàng di động trên toàn Ấn Độ và Nam Á bằng cách tận dụng Opera Mini cố gắng và thử nghiệm thiết lập các giải pháp," Bharti Airtel Tổng thống -Airtel, máy nghe nhạc viễn thông khu vực tư nhân lớn nhất nước Mỹ, đã có hơn 253 triệu khách hàng trên toàn quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Nam Á và Châu Phi. Airtel ở Ấn Độ phí 98 Rs trong tháng 1 gigabit dữ liệu tải về thông qua các thiết bị internet di động trên mạng 2G và 45 Rs 150 MB đến 1.500 Rs cho 10 Gigabit (GB) trên mạng 3G.
  http://quangngaiwap.com/opera-mini-tai-opera-mini.html
   

Chia sẻ trang này