1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Opera Mini 6 for Windows Mobile

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hophudat, 20 Tháng mười hai 2013.

  Opera sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Và không làm người dùng thất vọng, hôm nay, 22-03-2011, Opera đã cho ra đời phiên bản mới của trình duyệt Opera Mini 6 for Windows Mobile với nhiều tính năng mới hơn so với bản cũ.


  So với trình duyệt Opera cũ thì trình duyệt Opera Mini 6 sử dụng các máy chủ của Opera để trung chuyển và nén các trang web xuống còn một phần mười kích thước ban đầu trước khi gửi chúng đến điện thoại của bạn. Bởi vậy dữ liệu được truyền tải là giảm đáng kể, các trang web được tải nhanh hơn cả về vận tốc lẫn âm thanh.
  Đối với hình thức thanh toán cước theo lượng sử dụng, trình duyệt Opera Mini 6 là một lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm ngân sách của bạn, bởi lượng dữ liệu mà bạn sử dụng được giảm tải rất nhiều. Trình duyệt Opera Mini sẽ biến tất cả các thiết bị thành điểm truy cập Internet.

  Opera Mini 6 for Windows Mobile


  Hãy cùng xem Opera Mini 6 có gì khác biệt hơn so với phiên bản cũ trước đó:

  - Hệ điều hành trơn tru : chất lượng di chuyển, xoay và thu phóng nâng cao.
  - Pinch-to-Zoom: thoải mái chạy ngang dọc và điều hướng tứ phía khi Opera đã hỗ trợ tính năng kéo-để-phóng-to trên các thiết bị cảm ứng đa điểm.
  - Chia sẻ: Phiên bản mới tích hợp thêm tính năng chia sẻ ngay trong trình duyệt, bởi vậy bạn có thể dễ dàng đăng bài, Tweet , hoặc thông báo với bạn bè trên Facebook, vKontakte hay My Opera.
  - Trình duyệt mượt mà cho máy tính của bạn với giao diện hoàn toàn mới.

  Sử dụng Opera Mini 5 : Những mẹo có thể bạn chưa biết


  1) Cái đầu tiên bạn nên nhớ là chức năng giữ lâu (long hold). Cho dù là màn hình cảm ứng hay bình thường, nếu bạn giữ một lúc mỗi khi ấn vào đường link hay cửa sổ Speed Dial (thay vì ấn rồi thả luôn), sẽ có một ô cửa hiện ra để bạn có thể chọn các thao tác như:

  Chỉnh hoặc xóa Speed Dial
  Mở link trên tab mới
  Chọn văn bản
  Copy văn bản
  Mở hình ảnh


  2) Để bổ sung Speed Dial mới, đơn giản ấn vào một trống và gõ địa chỉ, hoặc chọn trong danh sách địa chỉ hiện lên.

  3) Chức năng "tìm ngay trong trang" nằm ở trong menu (trên màn hình cảm ứng sẽ là nút bên phải, còn điện thoại bình thường thì nó nằm ở trong cửa sổ thả dưới nút toolbar), cùng với bookmarks, lịch sử, những trang được lưu, cài đặt, và trợ giúp.

  4) New RSS/newsfeed reader không được hỗ trợ trong bản beta, nhưng nếu bạn muốn truy cập, hãy thêm địa chỉ của feed vào bookmark hoặc Speed Dial.

  5) Bạn vẫn có thể copy văn bản trong Opera Mini 5 vào ứng dụng khác, mặc dù Java không cho phép. Để làm thế, hãy mở Settings, vào Advanced, và tắt Inline Editing. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái copy văn bản từ trang web và paste vào ô dành cho văn bản (ví dụ thanh tìm kiếm).

  6) Người dùng điện thoại bình thường nên nhớ những tiện ích bàn phím. * 1-9 sẽ mở Speed Dial. * Phím trên mở tab mới. *Phím dưới đống tab lại, *Phím phải hoặc trái chuyển tab.
   

Chia sẻ trang này