1. hoveniavn

  hoveniavnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  10

  Toàn Quốc Ở ĐÂU CÓ BIA RƯỢU, Ở ĐÓ CÓ HOVENIA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoveniavn, 14 Tháng mười hai 2016.

  Ở ĐÂU CÓ BIA RƯỢU, Ở ĐÓ CÓ HOVENIA

  CáCH GIẢI RƯỢU AN TOÀN VỚI HOVENIA

  Bia rượu đã dần trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của người dân Việt Nam khi mỗi dịp tiệc tùng lễ hội đều không thể vắng bóng bia rượu. Và không ngoa khi các chuyên gia nước ngoài đánh giá rằng “Đàn ông Việt Nam uống rượu bia vào hàng số 1 thế giới”, “Việt Nam là cường quốc sử dụng rượu bia”

  Có thể nói việc lạm dụng bia rượu gây ra rất nhiều hệ lụy tiêu cực đối với sức khỏe, sự an toàn của bản thân người sử dụng. Không ít gia đình trở nên túng quẫn, nghèo đói, con cái thất học không được nuôi dưỡng chu đáo vì cha mẹ nghiện ngập bia rượu. Không ít người đang khỏe mạnh, minh mẫn chỉ vì sa đà vào bia rượu dẫn đến nghiện ngập đã trở thành người mất sức lao động, bệnh nhân tâm thần. Nhiều người tham gia giao thông đã lái trong tình trạng không tỉnh táo vì uống nhiều rượu bia đã gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

  Vấn đề này luôn khiến chính phủ và các cơ quan giao thông đau đầu để tìm ra biện pháp khắc phục. Trăn trở trước mối lo ngại đó và tinh thần muốn đồng hành cùng các cơ quan chức năng trong việc giảm thiểu tác hại do bia rượu gây ra, sản phẩm Nước uống giã rượu Hovenia đã ra đời. Đây là sản phẩm có tính năng giải rượu cao chỉ sau 5 phút sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp tinh túy giữa thảo mộc thiên nhiên gừng, quế, cam thảo và chiết xuất từ cây Hovenia Dulcis. Với cân nặng trung bình của người Việt Nam thì sau khi sử dụng rượu bia nên uống tối thiểu 1 chai Hovenia sẽ giúp họ tỉnh táo trở lại có thể lái xe về nhà an toàn, hạn chế các cuộc xung đột mâu thuẫn do không tỉnh táo vì rượu bia.
   

Chia sẻ trang này