1. nhungdtecho

  nhungdtechoMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  14

  Nước hoa Ps I love You

  Thảo luận trong 'Nước hoa' bắt đầu bởi nhungdtecho, 14 Tháng mười một 2013.

  P.S. I Love you là một trong những mùi hương mới nhất được giới thiệu bởi Bath & Body Works, và thay thế cho dòng sản phẩm “Romantics” của Signature Collection. Mùi hương được tổng hợp bởi chuyên gia về nước hoa Dave Apel, người đã tạo nên mùi hương hiện đại của hoa hồng trong thế giới nước hoa. Trong những bài báo mới nhất gần đây, P.S. I love you được mô tả là mùi hương của “tình yêu vượt thời gian” và “tình yêu từ đáy tim”, còn Bath & Body Works thì gọi P.S. I Love You là “Mùi hương quyễn rũ nhất của Bath&Body Works”.

  P.S. I Love You được cảm nhận bởi sự tươi sáng, một chút ngọt ngào, làm người ta liên tưởng đến Rose d’Été của Les Parfums de Rosine. Một sự pha quyện tuyệt vời giữa vị ngọt của trái cây và vị cay của rượu vang mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn, ngọt ngào mà không ngọt lịm như đường. Rồi mùi hương sẽ đưa bạn đến sự thoang thoảng của hoa hồng, ấm áp và có chút gì thật quyến rũ. Cuối cùng, mùi hương còn đọng lại là mùi vị của xạ hương, pha chút ấm áp của ca cao. P.S. I Love You không tạo cảm giác như một loại nước hoa, thay vào đó là mùi thơm thoang thoảng của hoa, của lotion, đem lại sự dễ chịu ban ngày lẫn ban đêm.

  P.S. I Love You mang lại cảm giác hạnh phúc và ấm áp cho những người đang yêu và cả những người đang tìm kiếm tình yêu. Bath & Body Works lại một lần nữa chinh phục khách hàng bởi sự sáng tạo và kinh nghiệm trong thế giới nước hoa

  Nuoc hoa Ps I love You


  Giá: 820k


  SĐT liên hệ: 01659839617
  yahoo: nhungdtecho
  email: nhungdt@echo.com.vn
  Địa chỉ: Tầng 4, 219A Nguyễn ngọc vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này