1. tuan2279401

  tuan2279401Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  961

  Toàn Quốc Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào khắc phục?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tuan2279401, 27 Tháng mười hai 2017.

  Vì 1 vài nguyên nhân nào đó, đã khiến cho núm vú của 1 số chị em bị tụt. Điều này không những ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, chức năng của núm vú. Mà nó còn khiến cho chị em luôn trong tình trạng lo lắng, e ngại và mất đi sự tự tin trong đời sống vợ chồng. Với tình trạng bị tụt núm vú vào trong làm thế nào để kéo núm vú ra ngoài? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé.

  Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào khắc phục?

  Theo các chuyên gia cho biết, việc núm vú bị tụt vào trong có thể là do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú bị teo lại sau khi sinh em bé. Và tùy thuộc vào nguyên nhân khiến cho núm vú bị tụt do đâu, thì sẽ có câu trả lời cho câu hỏi núm vú bị tụt vào trong làm thế nào khác phục phù hợp.

  Num vu bi tut vao trong lam the nao khac phuc

  >>>>>Xem thêm các phương pháp làm môi mỏng

  Rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng, việc núm vú bị tụt vào trong làm thế nào mới có thể khắc phục được tình trạng này? Thông thường, đối với những trường hợp núm vú bị tụt vào trong ở cấp độ nhẹ. Các chị em có thể kéo núm vú tụt ra ngoài bằng cách dùng tay. Dùng dụng cụ kéo núm vú tụt để cải thiện tình trạng này.

  Num vu bi tut vao trong lam the nao khac phuc

  Còn đối với những trường hợp núm vú bịt tụt vào trong ở cấp độ nặng hơn. Thì lúc này các chị em nên tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương định, p7,Q3, Tp.HCM. Để có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

  Khi tiến hành kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính dưới chân núm vú, rồi nâng cao đầu vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang dưới chân núm vú, để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

  >>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: nâng mũi l line

  Vì sao chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

  Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các chị em không còn phải lo lắng xem việc núm vú bị tụt vào trong làm thế nào. Để có thể kéo đầu vú ra ngoài 1 cách an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa nữa. Bởi đối với ca phẫu thuật kéo núm vú tụt này, đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Con mắt thẩm mỹ tinh tế, để có thể mang đến ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.

  >>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào
   

Chia sẻ trang này