1. hoangheroalone

  hoangheroaloneThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  4

  Nội that chung cư giá rẻ giường ngủ gỗ xoan đào

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi hoangheroalone, 8 Tháng chín 2014.

  Giới thiệt noi that chung cu giá rẻ giường ngủ gỗ xoan đào
  Giường Ngủ GN220 được làm bằng 100% gỗ Tự Nhiên Xoan Đào cao cấp, giường có 2 hộc kéo cao 30cm và sâu 80cm dùng để cất chăn, gối, mền.
  Đầu giường kiểu rẻ quạt cùng họa tiết đơn giản nhưng đẹp mắt. Màu sắt, vân thiên nhiên xoan đào qua, Giường Ngủ GN220 là sự chọn lựa hợp lý cho những ai muốn kiệm ước không gian nội that cho phòng ngủ và yêu thích sử dụng những sản phẩm gỗ thiên nhiên.
  Giường ngủ GN220 là một mẫu giường đẹp và hoàn hảo, từ thiết kế nội that giá rẻ, màu sắc, chất liệu cho đến độ bền cùng tính tiện dụổng

  Noi that chung cu gia re giuong ngu go xoan dao

  Ảnh chụp mặt trước của giường ngủ nội that chung cư có hộc rẻ quạt GN220
  Noi that chung cu gia re giuong ngu go xoan dao
  Ảnh mặt nghiêng của giường ngủ có hộc kéo rẻ quạt GN220

  Đầu giường nội that chung cư có thiết kế hình rẻ quạt và thiết kế nội that chung hình khối trên mặt đầu giường rất ấn tượng,
  Vai và đuôi giường có thiết kế giống nhau , sử dụng những hoạ tiết đơn giản, trơn, là khuynh hướng thiết kế đương đại. Mặt vai giường có hộc kéo cũng được thiết kế đồng bộ giúp mọi người không nhìn thấy được là giương có hộc kéo, đảm bảo tỉnh thẩm mỹ cho giường.
  Hai hộc kéo có thể lắp bên trái hoặc bên phải tuỳ biến
  Giường ngủ là vật dụng mà chúng ta sử dụng thẳng thớm, hàng ngày. Thành ra giường ngủ đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Với sức khoẻ đó là một vật quan yếu, với thẩm mỹ đó là một vật trang trí noi that gia re chung cư quan trọng.
  Bây chừ có 3 phong cách thiết kế chỉnh là cổ điển, đương đại, và bán cổ điển.Hãy luôn cân nhắc, đừng vội.
  Với kích thước bạn đã chọn, hãy tìm những mẫu giường đã được đóng sẵn hiệp với thiết kế phòng ngủ của bạn, nếu vẫn không ưng, bạn có thể đặt đóng một chiếc giường theo mẫu nội that và kích tấc của riêng mình, có thể giá thành đắt hơn một tí nhưng đảm bảo chấp thuận về sau cho bạn và người bạn trăm năm.
  Phòng ngủ nội that chung cư giá rẻ hiện đại thì phải dùng giường đương đại, sàn thấp, thiết kế trơn, nhẵn nhụi không rườm rà, màu sắc thì chọn những màu tối như nâu cánh gián thì rất dễ phối màu. Màu trắng rất tinh tế nhưng về lâu cần phải tân trang thẳng tuột.
  Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được thư giản, thoải mái ngơi nghỉ sau một ngày làm việc, vì vậy việc chọn giường cũng là việc quan trọng. Chẳng những ảnh hưởng đến sức khoẻ, nó còn ảnh hưởng trực tiếp không nhỏ đến thiết kế, thẩm mỹ trong phòng ngủ của bạn.
  Nếu bạn là nhà kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn thì Minh Khôi xin giới thiệu đến bạn mẫu giường ngủ giá rẻ GN002, mẫu giường này chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách sạn
  Nhưng làm sao để chọn được một chiếc giường bằng lòng và hạp? phải dựa trên những nguyên tố nào?
  Diện tích kích thước của chiếc giường bạn muốn đem về nhà phải đảm bảo ăn nhập với diện tích phòng ngủ của bạn.
  Điều đó cần phải coi xét lại. Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ đến nổi phải sử dụng giường có kích tấc chiều ngang 150cm cho 2 người nằm thì đó là quyết định sai trái.
  Hãy hy sinh một tí về thiết kế noi that chung cu gia re hoặc chọn lọc những kiểu hiện đại kiểu thấp để có thêm không gian mà vẫn đáp ứng được đề nghị giúp cho sức khoẻ của bạn. Đừng để một trong 2 người phải lọt khỏi giường khi trở mình.
   

Chia sẻ trang này