1. hieule1905

  hieule1905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc Niềng răng hô theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hieule1905, 5 Tháng sáu 2017.

  Như chúng ta đã biết, đối với khuyết điểm răng hô thì niềng răng thẩm mỹ luôn là một giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Tuy nhiên để đạt được kết quả đó đòi hỏi rất nhiều yếu tố và trong đó quy trình điều trị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy quy trình niềng răng hô thế nào mới đạt chuẩn Y khoa quốc tế. Hãy cũng tìm hiểu vấn đề này ngay bài viết dưới đây!
  Nieng rang ho theo tieu chuan Y khoa quoc te
  1. Quy trình niềng răng hô theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế

  Dù đối với trường hợp hô nặng hay hô nhẹ, hô ít răng hay nhiều răng, hô một hàm hay cả hai hàm thì việc niềng răng vẫn phải được thực hiện theo quy trình chỉnh răng hô 6 bước sau:

  Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng và xương hàm

  quy trình niềng răng hô chuẩn y khoa quốc tế

  >>Xem thêm: http://nhakhoakim.strikingly.com/blog/nh-ng-u-di-m-c-a-ni-ng-rang-invisalign

  Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng trong quy trình niềng răng hô, đòi hỏi phải thật kỹ lưỡng và chuẩn xác. Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng, xương hàm bằng cách chụp phim Xquang toàn hàm, phim chóp để có được các thông số chi tiết. Chỉ khi có được những thông số đó thì mới có thể khẳng định được nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô. Nếu nguyên nhân do xương hàm phát triển quá mức thì phương pháp duy nhất là phẫu thuật còn nếu trường hợp do răng phát triển quả mức thì sẽ tiến hành niềng răng để đạt kết quả tối ưu nhất.

  Bước 2: Lên phác đồ điều trị

  Dựa trên những thông số có được từ bước thăm khám và kiểm tra, bác sỹ sẽ tính toán hướng di chuyển của răng, lực đẩy tăng giảm theo từng giai đoạn cụ thể cho đến khi đạt kết quả cuối cùng. Đây là một bước rất quan trọng, xuyên suốt quy trình niềng răng hô và có thể linh động, thay đổi trong quá trình thực hiện.

  Bước 3: Gắn khí cụ và tăng lực xiết

  quy trình chỉnh răng hô gồm 6 bước

  Mỗi loại khí cụ sẽ có đặc điểm và mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất. Dựa vào điều kiện chi trả, bệnh nhân sẽ chọn loại khí cụ phù hợp (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc hay khay niềng trong suốt). Sau khi có khí cụ, bác sỹ sẽ gắn lên răng cho bệnh nhân và tạo lực đẩy ban đầu vừa đủ sao cho bệnh nhân không cảm thấy khó chịu.

  Bước 4: Khám định kỳ và theo dõi sự di chuyển của răng

  Sau khi đeo mắc cài cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ đặt lịch tái khám cũng như hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà và bệnh nhân phải tuân thủ nghiêm khắc. Song song với việc tái khám định kỳ để tăng giảm lực xiết hoặc thay khí cụ, bác sỹ và bệnh nhân sẽ giữ liên lạc thường xuyên qua điện thoại để trao đổi tình hình và kịp thời xử lý những tình huống bất thường trong quy trình niềng răng hô.

  Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

  Khi thời gian dự kiến kết thúc niềng răng hô, răng đã về vị trí mong muốn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất, bác sỹ sẽ tiến hành tháo mắc cài và thiết kế hàm duy trì, chỉ định bệnh nhân đeo thêm trong một khoảng thời gian ngắn để đảm bảo ổn định vị trí, không tái phát.

  >>Xem thêm: http://kimdentist.eklablog.net/li-do-gia-nieng-rang-cao-hon-cac-dich-vu-khac-a130335050

  Bước 6: Kết thúc điều trị

  Đây là bước cuối cùng trong quy trình niềng răng hô. Khi nhận thấy răng và xương hàm đã ổn định tại vị trí mới, bác sỹ sẽ bỏ hàm suy trì cho bệnh nhân và kết thúc quy trình điều trị thành công. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải duy trì tới gặp bác sỹ ít nhất 2 lần/năm để kiểm tra tình hình của răng.

  2. Quy trình niềng răng hô chuẩn Y khoa quốc tế được thực hiện ở đâu?

  Không phải trung tâm nha khoa nào cũng đảm bảo thực hiện đúng quy trình chỉnh răng hô bằng niềng răng theo 6 bước chuẩn như trên.

  Nha khoa Kim là một trong những đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng bởi những giá trị nhất định. Tại đây ngoài việc thực hiện đúng quy trình niềng răng hô chuẩn Y khoa quốc tế, các bác sỹ còn được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ mắc cài 3M UGSL từ các chuyên gia nha khoa tại bệnh viện Forsyth Hòa Kỳ. Với công nghệ tiên tiến này cùng quy trình niềng răng hô nghiêm ngặt, nha khoa Kim đã tạo được thương hiệu trong lòng khách hàng về một nha khoa chuyên nghiệp số 1.
   

Chia sẻ trang này