1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  152

  HCM Niềng răng bằng nhựa thẩm mỹ cao

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 27 Tháng mười 2015.

  Niềng răng bằng nhựa là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt bằng nhựa dẻo để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Các khay nhựa này sẽ tác động giúp nắn chỉnh răng từng chút một, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và đẹp hơn. Niềng răng bằng nhựa hiện nay có hai phương pháp chính là niềng răng Clear Aligner và niềng răng Invisalign. Trong đó, niềng răng khấp khểnh Invisalign được đánh giá cao hơn cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả so với niềng răng Clear Aligner.

  Nieng rang bang nhua tham my cao

  Trong đó, để có được hàm răng giống răng thật, trắng đều, bền, đẹp, khớp cắn ăn nhai ổn định, kỹ thuật thiết kế bọc răng sứ phục hình cho từng người bệnh mới nhất hiện nay là CAD/CAM (thông qua trợ giúp của máy tính). Bệnh nhân đến sẽ được nha sĩ khám, chụp phim, lấy dấu răng khấp khểnh, sau đó máy tính dựa trên dữ liệu đó rồi thiết kế răng. Tiếp đến máy tiện sẽ cắt tiện theo mẫu thiết kế.

  Nieng rang bang nhua tham my cao

  Niềng răng bằng nhựa thẩm mỹ cao hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  – Mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong một số trường hợp còn cho hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định.

  – Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.

  – Tháo lắp một cách dễ dàng.

  – Thuận lợi trong ăn uống và vệ sinh răng miệng.

  – Cải thiện khớp cắn và ăn nhai tối đa.


  Niềng răng bằng nhựa là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt bằng nhựa dẻo để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn.
   

Chia sẻ trang này