1. myvientp03

  myvientp03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Niềm vui sau khi giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ của chị em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp03, 12 Tháng tám 2016.

  Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ mang đến cho chị em những lợi ích tuyệt vời nào? Mời bạn đọc tham khảo chia sẻ từ những chị em đã từng nâng ngực chảy xệ tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

  “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành “mẹ mướp” ở tuổi 25 sau khi sinh con đầu tiên, nhưng sự thật thì ngược lại. Sau rất nhiều lần thăm khám các bác sĩ thẩm mỹ khác nhau về cách khắc phục ngực xệ, tôi đã quyết định chọn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và tôi thực sự cảm thấy yêu cơ thể của mình hơn bao giờ hết sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của mình. Cám ơn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất nhiều” – chị Thanh Hoa, TP. HCM chia sẻ.

  “Chính ông xã đã khuyến khích tôi đi giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh được 1 năm vì anh ấy thấy đôi mắt đượm buồn của tôi mỗi khi nhìn thấy ngực mình chảy xệ trong gương. Sau khi thẩm mỹ ở Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng tôi thấy yêu đời và yêu ông xã hơn rất nhiều vì anh ấy đã có một quyết định thật tuyệt vời” – chị Lê Hồng, Long An chia sẻ.

  Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

  Niem vui sau khi giai phau tham my nang nguc chay xe cua chi em

  “Tôi thật tiếc vì đã không đi nâng ngực chảy xệ sớm hơn. Nó không hề ghê gớm hay đau đớn như tôi đã đọc đâu đó trên một tờ báo. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm phẫu thuật khá nhanh trong khoảng hơn 1 giờ và 5 ngày sau đó thì tôi đi làm văn phòng trở lại bình thường. Tôi đã để mình chịu đựng tâm trạng tự ti, mặc cảm vì ngực xệ suốt 5 năm đấy. Bạn đừng như tôi nhé, hãy đến thăm khám bác sĩ thẩm mỹ ngay khi có dấu hiệu ngực chảy xệ để có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.” – chị Hồng Ngọc, Vũng Tàu chia sẻ.

  Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp và an toàn.

  “Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là mang cho tôi 2 niềm vui trọn vẹn. Nó vừa giúp tôi hết chảy xệ, lại tăng kích cỡ vòng 1 như mong muốn vì tôi có đặt thêm dịch vụ đặt túi ngực. Khỏi phải nói, ông xã tôi khen hết lời và yêu vợ nhiều hơn. Chỉ có bất tiện là bây giờ tôi đi đâu buổi tối sau 8 giờ là đều phải “báo cáo” và ông xã đi kèm làm tài xế hết.” – chị Thảo Tiên, Q.3 chia sẻ.

  Chị em đã từng nâng ngực chảy xệ tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng có thể gửi thư chia sẻ tâm trạng, cảm xúc và niềm vui sau phẫu thuật cùng chúng tôi qua hộp thư dr.hung@yahoo.com nhé.

  Nguồn: Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ
   

Chia sẻ trang này