1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc những nét riêng để nhận biết 1 chiếc headphone đểu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 30 Tháng bảy 2016.

  Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tai nghe của một số hãng nổi tiếng như sony, beat,.. thời gian gần đây thì có khả năng bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi giá của chúng được nhiều đơn vị giới thiệu chỉ một vài trăm nghìn và còn hướng dẫn là hàng chất lượng chính hãng . Đây liệu có phải là hàng chính hãng như một số cửa hàng đã giới thiệu hay đó chỉ là hàng TQ, không chất lượng chính hãng ?
  Phân biệt tai nghe chất lượng chính hãng và đồ giả

  một trong các điều dễ nhận thấy nhất đó chỉ có thể là , các dòng tai nghe không chất lượng chính hãng thường là những tai nghe chụp, hay gặp nhất đó là tại một số phòng net với chất liệu làm bằng nhựa mềm, khả năng chịu va đập tốt nhưng chất lượng cao âm thanh thì không được đảm bảo và loa bền. Tuy Nhiên , xuất hiện nhiều loại tai nghe vừa rẻ lại vừa bền nhưng tại sao vẫn là loại kém chất lượng cao


  Chi tiết bên trong toa tz 205


  Cùng với kế hoạch truy quét mặt hàng công nghệ kém chất lượng được Cục quản lý thị trường TP HCM thực hiện , những sản phẩm headphone dần thể hiện sự nguy hiểm đe dọa cho người tiêu dùng . Mổ xẻ 1 sản phẩm tai nghe,những sản phẩm này không hề có gắn ACL – loại chip ngắt âm cho không cho phép người sử dụng cho max cường độ của âm thanh 1 cách đột ngột để giảm bớt hiện tượng vọt âm quá dải âm và cường độ cho phép gây tác động tới thính giác người sử dụng .

  Không chỉ dừng ở đó, kết quả thu nhận được từ khâu kiểm nghiệm hóa chất đối với chất liệu lớp cao su bao bọc chiếc tai nghe này đã cho thấy: Đây là những chất hóa dẻo được tạo từ tính hóa học như DOP (Dioctyl Phthalate), DEP (Diethyl phthalate), DBP (dibutyl Phthalate). Đây đều là một số chất có thể gây ung thư da nếu tiếp xúc thường xuyên trong thời điểm dài.


  Tai nghe fake cực kỳ dễ hỏng

  “dùng các loại amply toa 2120 chất lượng cao về lâu dài sẽ tác động rất xấu tới thính giác người dùng . đặc biệt với các loại tai nghe với linh kiện bên trong thiết kế thỉnh thoảng , không có gắn chip ngắt âm thì người sử dụng sẽ rất khó để xử lý cường độ âm thanh trong tiến trình trải nghiệm.

  thời gian phải nghe âm có cường độ lớn trên 110 dB (dexibel, bel là đơn vị để đo cường độ âm), những tế bào thần kinh sẽ bị tổn thương và vì vậy làm gián đoạn quá trình truyền thông tin. Hậu quả là người nghe sẽ mất cảm giác thính giác hay chúng ta gọi là điếc. một khả năng nữa là người nghe có khả năng bị ù tai hay thuật ngữ y học gọi là cảm giác bóng ma.”

  chính bởi các điều trên, dù mục đích của bạn chỉ là nghe hát hay ngân sách của bạn không được “rủng rỉnh” lắm thì việc lựa chọn 1 chiếc tai nghe chính hãng - tức là với chất lượng cao , đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn là 1 trong một số điều kiện cần thiết và quan trọng. Với sự phổ thông và phong phú của thị trường tai nghe Lúc này , bạn có thể sẽ bị phân tâm và lạc vào “ma trận” những thiết bị âm thanh & rất có thể bạn dường như sẽ bị lạc. vì vậy , bạn nên đến một số cơ sở âm thanh uy tín như Việt Mới audio để mua được một số sản phẩm âm thanh chất lượng , và bảo đảm nhất.
   

Chia sẻ trang này