1. theleaders

  theleadersThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc Những mẫu hình xăm thánh giá độc đáo

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi theleaders, 11 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  222
  Giá khuyến mãi:
  221
  Theo lý giải của nhiều người từng xăm cây thánh giá cho biết, họ yêu thích và lựa chọn hình xăm cây thánh giá không phải là do họ theo tôn giáo này. Bởi sự kết hợp của cây thánh giá với những đường nét khác đã thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn hình xăm thánh giá có cánh chính là thể hiện khát vọng vươn lên khỏi nỗi đau, những khó khăn trong cuộc sống.

  Hình xăm thánh giá là một hình xăm phổ biến trên Thế Giới với nhiều thiết kế đẹp độc đáo và đặc biệt có ý nghĩa với người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Nhưng thật là sai lầm nếu bạn cho rằng hình xăm thánh giá chỉ dành cho người theo đạo, hãy cùng Shop giày nữ kiyomi tham khảo 39 hình xăm thánh giá đẹp nhất thể hiện sức mạnh dành cho ca nam và nữ sau đây để tìm ra một thiết kế đẹp trước khi tìm đến một tiệm xăm uy tín.

  1. Ý nghĩa của hình xăm thánh giá:

  Nhung mau hinh xam thanh gia doc dao

  Hình xăm thánh giá (Cross Tattoo) hay Hình xăm thập giá có ý nghĩa che chở, bào vệ để chủ nhân vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

  Nhung mau hinh xam thanh gia doc dao

  Hình xăm thánh giá cũng nhắc nhở tín đồ Thiên Chúa Giáo về việc Chúa Giê-su bị đóng đinh trên cây thập tự giá đã chịu khổ để chuộc tội cho họ.

  Nhung mau hinh xam thanh gia doc dao

  Nếu bạn không phải là một tín đồ Thiên Chúa Giáo thì việc sở hữu một hình xăm thánh giá đẹp trên cơ thể không phải là một vấn đề, quan trọng ban thích là được.

  2. Hình xăm thánh giá sau mang tai:

  Nhung mau hinh xam thanh gia doc dao
  3.Hình xăm thánh giá trên ngón tay:

  Nhung mau hinh xam thanh gia doc dao

  Qua bài viết 39 hình xăm thánh giá đẹp nhất thể hiện sức mạnh dành cho ca nam và nữ trên bạn có thể chọn cho mình một hình xăm thánh giá với thiết kế đẹp mà bạn yêu thích dù bạn không phải là người có đạo.

  Bài viết liên quan:

  - Các cách chăm sóc hình xăm hiệu quả
  - Khi xăm cần lưu ý những điều gì
   

Chia sẻ trang này