1. huytn_ntv

  huytn_ntvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  101

  Hà nội Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn tủ sắt 190

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huytn_ntv, 8 Tháng tư 2017.

  Tủ sắt 190 là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian làm việc nào, có vai trò giúp cho văn phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp.

  1Mục đích sử dụng

  Nhung luu y quan trong khi lua chon tu sat 190
  Tủ sắt TS24
  Trước hết, việc lựa chọn tủ sắt văn phòng 190 phải quan tâm đến mục đích sử dụng của mua. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu là tài liệu không quá quan trọng thì không nên sử dụng cánh và có khóa, việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian thao tác.

  2Đối tượng sử dụng

  Nhung luu y quan trong khi lua chon tu sat 190Tủ sắt văn phòng TL03

  Đối tượng sử dụng cũng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Ví dụ như đối với tủ sắt đựng tài liệu giám đốc, yêu cầu sự bảo mật và thiết kế hiện đại vì vậy khi thiết kế, lựa chọn tủ cho giám đốc thì phải thật tỉ mỉ về thiết kế, màu sắc hài hòa, đảm bảo tính tiện lợi để góp phần tạo nên không khí làm việc thoải mái nhất. Đối với nhân viên thì tủ sắt văn phòng đòi hỏi ít sự cầu kỳ hơn.


  3Kiểu dáng phù hợp

  Nhung luu y quan trong khi lua chon tu sat 190
  Tủ sắt văn phòng TS08
  Kiểu dáng tủ cũng rất quan trọng và bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước tài liệu và không gian chung của căn phòng. Tủ sắt cánh mở và tủ sắt cánh lùa được làm từ chất liệu là những tấm thép dày 0,6 – 0,7mm có thể theo phong cách tủ dọc hoặc tủ ngang. Tủ sắt cánh mở dọc có hình dáng thẳng đứng cao và thanh mảnh. Những tủ này mất ít chiều rộng không gian sàn, nhưng lại có độ cao lớn hơn, vì thế mất không gian tường ít. Đây là giải pháp thích hợp cho lưu trữ không gian hẹp. Ngược lại, các tủ sắt 190 cánh lùa thường lưu trữ các tài liệu ở hai bên. Những tủ bên thường có lượng lưu trữ nhiều hơn tủ đứng, nhưng chúng cũng mất không gian tường hơn.

  4Kích thước theo tiêu chuẩn

  Nhung luu y quan trong khi lua chon tu sat 190Tủ sắt văn phòng TS01KV

  Về kích thước, nên chọn tủ có kích thước có đủ tiêu chuẩn và phù hợp với căn phòng. Ví dụ tiêu chuẩn về kích thước của tủ phụ thuộc vào tài liệu mà bộ phận đó sử dụng. Thông thường, tài liệu tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5cm, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy tiêu chuẩn của khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm.

  5Màu sắc

  Nhung luu y quan trong khi lua chon tu sat 190
  Tủ sắt TS03C
  Bạn có thể lựa chọn màu sắc giống với màu của bàn làm việc để tạo được một thể đồng nhất cho nội thất văn phòng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, chiếc tủ lại là điểm nhấn của cả văn phòng - điều đấy là dĩ nhiên khi văn phòng kê một chiếc tủ lớn nhằm đảm bảo hiệu suất lưu trữ tài liệu mỗi ngày. Vậy bạn có thể lựa chọn những màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn cho tủ.


  6Chất liệu

  Nhung luu y quan trong khi lua chon tu sat 190
  Tủ sắt TS19
  Đặc điểm của các tủ bằng chất liệu sắt là có độ bền rất cao, trọng tải từng khoang cao hơn và giá bán cũng thích hợp hơn so với tủ gỗ. Tuy nhiên, nó có những nhược điểm là khi đóng mở đôi khi sẽ gây ra các tiếng động ồn ào không mong muốn và khó có thể kết hợp với các đồ nội thất khác để tạo nên tổng thể hài hòa.

  Xem thêm: Thông tin chi tiết về ghế xoay văn phòng 190
   

Chia sẻ trang này