1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Những dịch vụ bán và thiết kế app miễn phí trên web mobile-P1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 1 Tháng mười hai 2016.

  Việc thiết kế website tại hà nội và xây dựng vận dụng mobile không phải dành cho tất cả mọi người. Nhưng trong thời đại mạng internet phát triển vượt trội này, bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ giúp bạn xây dụng và bán vận dụng mobile hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải có kiến thức về mã hoá, tất cả đều có sẵn.


  Nhung dich vu ban va thiet ke app mien phi tren web mobileP1


  Thiết kế áp dụng miễn phí với Yapp


  Với Yapp, bạn sẽ nhìn tìm thấy được vận dụng của mình trông thế nào. bắt đầu bằng cách thêm một trang vào áp dụng của bạn khi làm website. Trang này có thể là một thư viện hình ảnh/video, lời mời sự kiện, tin tức, thông tin liên lạc, lịch trình, văn bản thuận lợi hoặc nguồn tin Twitter.


  Sau lúc đã chọn lựa loại thiết kế website giá rẻ tại hà nội mình muốn, bạn có thể chỉnh sửa nó thông qua các chế độ xem trước vận dụng nằm ngay tại trung tâm, với những văn bản hoặc hình ảnh yêu cầu. Cuối cùng, lựa chọn một chủ đề và thêm 1 biểu tượng có thể được dùng như màn hình áp dụng của bạn.


  Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi


  1 lúc bạn đã hoàn thành tất cả những trang và nội dung của nó, bạn có thể xuất bản áp dụng mobile của mình. .Yapp sẽ đem lại cho bạn 1 URL: my.yapp.us/[YappID] mà có thể truy cập thông qua trình duyệt trang web. những YappID được tạo ngẫu nhiên, bên cạnh đó, bạn có thể mua 1 ID tùy chỉnh cho với chi phí 5 $ / năm .


  Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này