1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  78
  Số điện thoại:
  0982765012

  Toàn Quốc Những chức năng thú vị giúp bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia XZ dễ dàng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 24 Tháng mười 2018.

  So với năm trước thì những chiếc thiết bị điện thoại thông minh Xperia tầm trung của NSX Sony đều được định giá tốt. Trong đó có điện thoại Sony Xperia XZ vừa bán ra đã lọt top bán chạy của một hệ thống bán hàng lớn. Trở thành một trong những mẫu thiết bị điện thoại thông minh được quan tâm nhất nhờ nhiều lý do. Đi kèm với cấu hình tốt, Sony Xperia XZ còn có nhiều tính năng phần mềm thú vị và mới mẻ mà người sử dụng khó tìm thể thấy trên các mẫu Smartphone khác. Hãy cùng tìm hiểu 04 tính năng ấn tượng chỉ có trên chiếc Smartphone Sony Xperia XZ, để bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
  Nhung chuc nang thu vi giup ban su dung dien thoai Sony Xperia XZ de dang
  1. Thay đổi các thiết lập nhanh trong thanh trạng thái
  Thanh thông báo trạng thái là được thiết lập sẵn một số chức năng cho phép bạn đọc truy cập nhanh mà không cần phải vào phần cài đặt. Để thay đổi các chức này, bạn hãy ấn phím Home để về màn hình chính > Đưa thanh thông báo trạng thái xuống > Chỉnh sửa > Chọn giữ vào biểu tượng muốn truy cập nhanh > Di chuyển xuống để thay thế một biểu tượng có sẵn.
  2. Tải video lưu trực tiếp vào thẻ nhớ
  Với điện thoại Sony Xperia XZ, bạn đọc có thể cài đặt để tải các đoạn video về thiết bị để giải trí trong những lúc máy không có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập để lưu trực tiếp vào Memory để tiết kiệm không gian trên thiết bị.
  Để cài đặt quý khách làm như sau:
  Vào Cài đặt > Vào Màn hình khóa và bảo mật > Chọn tính năng Nguồn không xác định
  Quý khách vào youtube rồi chọn vào một đoạn video để tải > Nhấn biểu tượng mũi tên hướng xuống để tải đoạn video đó > Chọn biểu tượng bánh răng chọn tải xuống đường dẫn vào Thẻ SD.
  3. Lắc máy để từ chối cuộc gọi
  Chức năng lắc máy để từ chối cuộc gọi trên thiết bị là một phương pháp nhanh gọn, hữu ích khi quý khách đang bận. Điện thoại Sony Xperia XZ sẽ hỗ trợ đơn giản hơn chỉ bằng cái lắc tay.
  Xem: sua chua dien thoai huawei nova 3i, thay màn hình điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785
  Quý khách vào Cài đặt Cuộc gọi > Chọn vào Sim muốn thiết lập > Xử lý cuộc gọi thông minh > Chọn vào Bật tính năng.
  4. Tạo video hiệu ứng lung linh
  Với chức năng Movie Creator bạn có thể tự tạo ra đoạn video với những hiệu ứng lung linh và bắt mắt chẳng kém gì các studio.
  Quý khách vào menu > Ấn Movie Creator > Ấn dấu cộng > Chọn vào những tấm ảnh cần ghép thành đoạn video > Ấn vào nút Tạo.
  Ngoài ra, còn rất nhiều chức năng độc đáo khác nữa được tích hợp trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh Xperia XZ này, các quý khách có thể tự tìm hiểu thêm trên máy nhé.
   

Chia sẻ trang này