1. daominhphuoc

  daominhphuocThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  28

  Hà nội Nhôm kính trong xây dựng và thương mại

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi daominhphuoc, 8 Tháng bảy 2016.

  - Nhôm kính cung cấp một mức độ cao của phản xạ nhiệt bức xạ bất kể cho dù một mái nhà thấp, độ dốc lớn. Khả năng này để làm chệch hướng của mặt trời kết quả tạo ra các tia nhiệt truyền nhiệt ít hơn để trang trí nội thất của tòa nhà trong mùa hè đó, lần lượt, giảm chi phí năng lượng bằng cách giảm tải làm mát.

  - Nhôm có thể hình thành nhiều hình dạng.
  Bởi vì nó là dễ uốn, nhôm có thể được hình thành vào vô số các hình dạng và cấu hình. Sử dụng của nó là không có nghĩa là giới hạn màn hình phẳng. Do đó, nhôm tường toàn cho hệ thống có thể giúp tạo ra một số của bên ngoài hấp dẫn và chức năng trên các tòa nhà ngày hôm nay.  - Ngoài ra, tấm tường lớn, hoặc là phẳng hoặc tạo hình, yêu cầu các khớp ít hơn, sản xuất lắp đặt nhanh chóng và kinh tế và hệ thống tường nhôm không có nghĩa là chỉ sử dụng trong xây dựng mới. Trang bị thêm các ứng dụng khả thi là tốt, đặc biệt là khi chủ sở hữu có nhu cầu thay đổi "hình ảnh" của một tòa nhà.

  - Nhôm tấm tường, tấm composite đặc biệt, là lý tưởng cho lại toàn cho các cấu trúc lớn hơn, cũng như cung cấp các tùy chọn thiết kế hiện đại cho tất cả các loại tòa nhà mới.


  - Nhôm kínhđộ kháng cao trong ăn mòn tự nhiên và trọng lượng nhẹ.
  Nhôm là chống ăn mòn. Trong thực tế, nó là như vậy không bị ăn mòn trong hầu hết các môi trường, nhôm không yêu cầu phải kết thúc bảo vệ. Trong các môi trường ăn mòn cao như ứng dụng hàng hải, hợp kim nhôm có công thức đặc biệt đã được phát triển để tăng tính năng chống ăn mòn.
   

Chia sẻ trang này