1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc Nhóm đối tượng đi hoang chuyên "ăn" kính thủy đêm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 17 Tháng mười một 2017.

  Trong lúc đang tuần tra theo Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội tại địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tổ công tác Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm phát hiện một nhóm thiếu niên có phát hiện nghi vấn, đã nhu cầu khám xét hành chính và phát hiện nhóm này mang theo 17 gương ô tô những loại...

  Khoảng 23h30 ngày 11-11, lúc các tuyến đường đã bắt đầu vắng bóng người tương hỗ, lực lượng CAQ Nam Từ Liêm làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát hành chính theo Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội đã xuất hiện 6 đối tượng đi trên 3 xe mô mô không đội mũ bảo hiểm.

  Nhom doi tuong di hoang chuyen an kinh thuy dem

  2 trong 3 chiếc xe không mang BKS và chở một bao chuyển vận trắng cất nhiều trang bị, xe còn lại có chiếc túi nilong màu đen. Tổ công việc bắt đầu xét nghiệm hành chính, phát hiện bên trong bao chuyển vận trắng và túi nilong màu đen có toàn bộ 17 gương xe ô tô các loại. Những đối tượng khai nhận số gương soi ô tô trên là tang vật trộm cắp được từ các ngày trước đó, đang được nhóm này mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng công an khám xét biểu hiện. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa các người ảnh hưởng về trụ sở làm rõ.

  Nhóm đối tượng này gồm Nguyễn Thế Minh (SN 2001), trú tại phường Long Biên, quận Long Biên; Nguyễn Minh Dương (SN 2002), trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức; Đặng Tuấn Sơn (SN 2000) và Nguyễn Mạnh Đức (SN 2001), cộng trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây đều là các thiếu niên đã bỏ học, tụ họp đàn đúm và thường xuyên tậu quán game là nơi tá túc.Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, trước đó vào khoảng 4h ngày 8-11, Nguyễn Thế Minh, Nguyễn Minh Dương, Nguyễn Tuấn Sơn và một đối tượng tên Huy (chưa rõ nhân thân lai lịch) rủ nhau đi trộm cắp kính thủy xe ô tô.  Nguyễn Minh Dương tiêu dùng xe máy toá BKS của Minh chở thiếu niên này và Nguyễn Tuấn Sơn sử dụng xe Wave, không BKS chở Huy đi vòng quanh vùng phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Tại đây, nhóm này phát hiện xe ô tô Innova màu đen của anh è cổ Tâm, ở quận Long Biên đang đỗ ngoài đường đã quyết định gây án.

  Dương và Sơn giới hạn xe máy cách xe ô tô khoảng 10m, đứng ngoài cảnh giới cho Minh và Huy tiến lại gần bẻ trộm kính soi xe ô tô. Sau đó, Minh mang 2 gương xe ô tô vừa trộm cắp được về nhà chứa giấu.

  mở rộng khảo sát, những đối tượng còn khai nhận ngoài vụ trộm cắp tài sản trên, đã bắt đầu khoảng 20 vụ trộm cắp kính thủy xe ô tô ở các địa bàn khác. Rạng sáng 9-11 Minh, Dương, Sơn, Huy, Đức và An (chưa rõ nhân thân lai lịch) rủ nhau đi trộm cắp kính soi xe ô tô.

  Nhom doi tuong di hoang chuyen an kinh thuy dem

  các đối tượng đi lòng vòng khu vực quận Hà Đông, rẽ vào một ngõ nhỏ thì thấy 1 chiếc xe ô tô Huyndai i10, màu trắng đỗ ở ngoài đường. Xe của An và Đức đỗ ở đầu ngõ, xe của Dương và Sơn tiến lại gần chiếc xe ô tô, Minh và Huy xuống xe bẻ kính thủy ô tô, sau đó Minh đưa tang vật cho Đức cất giấu.

  Cũng với mánh lới này, khoảng 2h sáng hôm sau, nhóm của Minh đã trộm cắp được 2 kính thủy xe ô tô Huyndai i10 ở vùng phố Thái Hà, phường Thái thịnh, quận Đống Đa. Gần như số gương soi trộm cắp được, Minh đều mang về nhà cất giấu.

  Đến khoảng 21h00 ngày 11-11, cả nhóm cùng mang số kính soi ô tô trộm cắp được đi tiêu thụ ở quận Nam Từ Liêm. Khi đến phường Mỹ Đình 2 thì bị lực lượng công an tuần tra phát hiện, kiểm tra.

  Hiện, Cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm đã ra lệnh trợ thời giữ hình sự những đối tượng Nguyễn Thế Minh; Đặng Tuấn Sơn để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản; đồng thời tróc nã bắt các đối tượng tác động hiện đang bỏ trốn. Xem thêm: Mũ bảo hiểm đẹp
   

Chia sẻ trang này