1. Tranlong1

  Tranlong1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Nhiều trang bị vệ sinh giúp bạn che chắn đang rất sức khỏe tổ ấm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Tranlong1, 8 Tháng tư 2017.

  Nhiều trang bị vệ sinh đang được xem là nơi chứa những vi khuẩn nhất. Như đối với hãng thiết bị vệ sinh TOTO được ứng dụng công nghệ men sứ CeFiONtect có lớp men siêu nhắn không cho chất bẩn và vi khuẩn, nấm mốc bám vào. Hạn chế đang rất được tối đa vi khuẩn gây bệnh giúp bạn chăm sóc đang rất được sức khỏe cho tổ ấm.
  Nhieu trang bi ve sinh giup ban che chan dang rat suc khoe to am
  Trang bị vệ sinh TOTO ứng dụng công nghệ men sứ CeFiONtect chống bám bẩn và vi khuẩn, nấm mốc bám vào. Hạn chế đang rất được tối đa vi khuẩn gây bệnh giúp bạn chăm sóc đang sức khỏe cho Gia đình.
  Mỗi căn nhà đều có nhiều khu vực chứa nhiều loại vi khuẩn như:

  KHU VỰC nhà xí

  Nhà xí là nơi… kém vệ sinh số một trong nhà điều này đang được khảo sat đối với 9/10 người thiếu nữ. Theo nghiên cứu gần đây của giáo sư Charles Gerba tới từ đại học Arizona, nhà vệ sinh là nơi chứ các vi khuẩn nhất, trong đó đáng cẩn thận nhất chính là bệt xí, dù trông sạch sẽ như thế nào thì chúng vẫn chứa tới 189 loại vi khuẩn khác lạ. Có tới 500.000 con vi khuẩn ẩn núp trong mỗi cm2 diện tích. Chính do thế mà những chị êm luôn lo lắng vấn đê vệ sinh cho con em mình. Việc cần dùng chất tẩy rửa diệt khuẩn để chùi rửa thường xuyên cũng là cách nhưng mà về vĩnh viễn, những loại hóa chất này không bình yên cho sức khỏe và có thể gây hại cho môi trường xung quanh.
  Nhieu trang bi ve sinh giup ban che chan dang rat suc khoe to am
  Bồn cầu TOTO tính hợp những công dụng ưu Việt được ứng dụng công nghệ CeFiONtect chống mua bẩn và vi khuẩn hiệu quả số một. Đông thời tích hợp tác dụng tự động giúp hạn chế chạm tay vào vi khuẩn
  Dĩ nhiên thì có giải pháp cho chị em bớt sốt ruột chính là cần đến bồn cầu TOTO thương hiệu của Nhật, với những chức năng ưu Việt nổi bật bệt xí TOTO đang được ứng dụng công nghệ CeFiONtect chống mua bẩn và vi khuẩn hiệu dụng nhất. Bạn sẽ không cần tốn các công trạng để vệ sinh bệt xí nhưng mà vẫn luôn sạch.

  Đối với nhiều tổ ấm có mức thu nhập tương đối có thể lựa chọn cần mua những đồ dùng vệ sinh TOTO có tác dụng cảm biến, tự động giúp bạn không cần phải chạm tay vào các đồ dùng vệ sinh, không phải tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh. Hạn chế đang được nổi lo về vấn đề kém vệ sinh khi dùng.

  Nhiều đồ vật chỗ tắm TOTO cảm biến này cũng cho bạn cảm giác “làm chủ” sản vật, dễ chịu hơn nữa khi đi vệ sinh. Hình như, không chỉ tập trung vào việc phát huy hết công năng nhờ ứng dụng công nghệ tiến bộ cũng như hứa hẹn yếu tố bình an vệ sinh mà sản vật còn thuyết phục quý khách ngay cái nhìn đầu tiên nhờ xây dưng tinh tế, phù hợp với mọi không gian buồng tắm, đơn giản làm thỏa mãn gu thẩm mỹ của các thiếu nữ hiện đại.

  KHU VỰC BIẾP

  Đối với khu vực bếp chỗ đặt chậu rửa cũng là khu vực những vi khuẩn. Việc sơ chế thức ăn, rửa thực phẩm hàng ngày, lâu dần cũng khiến vi khuẩn tích tụ quá nhiều. Bên cạnh đó, khi sơ chế thực phẩm, tay lấm bẩn, tiếp xúc nhiều với vòi rửa thông qua cần gạt nhưng mà không chà rửa kỹ cũng khiến cần gạt vòi biến thành nơi bám vi khuẩn.
  Nhieu trang bi ve sinh giup ban che chan dang rat suc khoe to am
  Cần dùng vòi chậu TOTO tự động hạn chế vi khuẩn trên vòi tiếp xúc vào tay
  Chính vì điều này việc dùng vòi chậu TOTO tự động cũng rất hũu ích trong trường hợp này. Bật tắt nước tự động không cần Nếu trực tiếp chạm tay cũng là nhân tố để đảm bảo vệ sinh khi làm bếp. Việc này cũng rước lại các cảm hứng nấu nướng hơn nữa cho những bà nội trợ.

  KHU VỰC ĐỂ RÁC

  Đối với khu vực để rác thì cần đồ dùng thùng rác chăm chú. Thùng rác đang được xem và biểu hiện là đồ dùng vệ sinh đúng nghĩa, vừa trang trí không gian, vừa hứa hẹn an ninh, dễ chơi khi cần dùng. Thì là, đồ dùng thùng rác có nút nhấn bằng chân hoặc thùng rác víp tự động đóng mở nắp để hạn chế tay tiếp xúc với vi khuẩn. Bên cạnh đó, cần có thói quen phân loại rác rõ ràng, bởi vì giá như không, rác vô cơ câu kết với rác hữu cơ sẽ xuất hiện lượng vi khuẩn vo cùng độc hại, có thể giết chết Một vài vi khuẩn có lợi trong không khí.
  Nhieu trang bi ve sinh giup ban che chan dang rat suc khoe to am
  Chọn lựa thiết bị vệ sinh TOTO cho chỗ tắm trở nên sáng dạ và luôn sạch bình an cho sức khỏe

  Chọn lọc thiết bị vệ sinh ngày nay của các thanh nữ hiện đại không đơn thuần phụ thuộc tính thẩm mỹ hay tiện dụng mà còn phải đem tới cho họ cơ hội để chăm sóc và chăm sóc mái ấm tốt cao. Hyã sử dụng nhiều thiết bị vệ sinh TOTO víp để tạo nên khoảng trống căn phòng tắm hiện địa lanh lợi và vệ sinh bình an cho sức khỏe. Hãy đến khu chợ đồ dùng vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để đang được Tư vấn và chọn lựa.
   

Chia sẻ trang này