1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Nhận xét từ chuyên gia về kênh đầu tư bđs nghỉ dưỡng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 29 Tháng mười hai 2016.

  Biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung đang được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi tính chất đặc thù: khả năng sinh lời vượt trội – bảo toàn vốn – an toàn và an nhàn của kênh đầu tư này. Cùng xem chuyên gia bất động sản nói gì về kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng qua bài viết dưới đây:
  Thay đổi quan điểm: không muốn “cho người khác vào ở nhà mình”


  Kênh đầu tư bảo toàn vốn – lời cao hơn hẳn phân khúc khác
  Chuyên gia kinh tế TS. Vũ Đình Ánh có quan điểm khá rõ ràng về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng. Ông cho rằng BĐS nghỉ dưỡng không còn là sản phẩm thể hiện quyền sở hữu, chiếm lĩnh của mình.

  Nhan xet tu chuyen gia ve kenh dau tu bds nghi duong

  Theo ông Ánh, “các nhà đầu tư phải hiểu được BĐS nghỉ dưỡng hiện nay là kênh, giải pháp đầu tư tài chính có tính bảo toàn vốn cũng như sinh lời cao hơn hẳn các phân khúc khác trên thị trường”.


  Chọn địa điểm, Chủ đầu tư tên tuổi, thương hiệu là yếu tố thành công
  Đó là nhận định của Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phòng. Việc cân nhắc địa điểm nào thu hút được du khách nghỉ dưỡng, chủ đầu tư nào uy tín và có vị thế trên thị trường để đặt niềm tin đúng chỗ, chọn thương hiệu tốt để việc kinh doanh sinh lời diễn ra dễ dàng hơn,….

  Nhan xet tu chuyen gia ve kenh dau tu bds nghi duong

  “Nếu biết tính toán, phân tích kỹ càng và ra quyết định đúng lúc, BĐS nghỉ dưỡng có thể là con gà đẻ trứng vàng cho cả chủ dự án lẫn nhà đầu tư trong thời gian tới”, ông Phong nhận định.

  Trên đây là nhận định điển hình của 3 chuyên gia bất động sản khi nhận định về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nói chung. Là một Nhà đầu tư thông minh, hẳn là mỗi một khách hàng đều sẽ có những cân nhắc kỹ lưỡng trong quyết định của mình.
  Xem Thêm

  biệt thự biển

  Vinpearl Phú Quốc 3  Nguồn: http://bietthubiendanang.net/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này