1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  121

  Nhấn mí Hàn Quốc an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 4 Tháng sáu 2015.

  Nghe bạn bè nói tại Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí Hàn Quốc an toàn nên em đang có ý định đi thẩm mỹ cải thiện đôi mắt híp kém duyên của mình. Xin bác sĩ cung cấp cho em thêm thông tin về những phương pháp nhấn mí đang được áp dụng tại đây.

  Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn, hiệu quả như ý muốn:

  Nhan mi Han Quoc an toan

  Nhấn mí là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…  Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, nếp mí không rõ ràng… Kỹ thuật làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận tại Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu đất nước xứ củ sâm với 2 phương pháp có kỹ thuật thực hiện và chi phí cụ thể:

  - Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm dưới sát mi mắt trên và cố định dưới nếp da mi tạo nếp mí tồn tai 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí: 5 triệu đồng.

  - Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng.

  Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài nên quy trình làm đẹp chuẩn xác, đảm bảo an toàn và giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn. Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh như nước hồ tây là kết quả thẩm mỹ giúp bạn Ngọc Đoan thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

  Nguồn: Nhấn mí Hàn Quốc an toàn
   

Chia sẻ trang này