1. koreahanil

  koreahanilThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2014
  Bài viết:
  33

  Nhận học bổng đi Hà Lan du học

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi koreahanil, 8 Tháng tư 2014.

  Bạn là một sinh viên? học sinh? bạn có ước mơ du học Hà Lan ? Để hiện thực hóa ước mơ của bạn Đại diện tuyển sinh của Cambridge Education Group (CEG) sẽ có một buổi tư vấn trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp các bạn học sinh – sinh viên được nhận vào học tại đại học hàng đầu Amsterdam – Hà Lan
  Du học Hà Lan giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập nhưng vẫn giữ được chất lượng giáo dục. Các khóa học và ngành học tại đây đa dạng, được giảng dạy bằng tiếng Anh và được quốc tế công nhận. Phương pháp giảng dạy hiện đại (Problem-based learning), mang tính ứng dụng cao, sinh viên được học trong môi trường cởi mở. Việc làm hồ sơ nhập học cũng như thủ tục visa đơn giản, dễ dàng. Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học
  Nhan hoc bong di Ha Lan du hoc
  Thời gian, học bổng và điều kiện nhập học
  Dự bị đại học: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 hoặc trình độ tương đương với học lực khá trở lên, IELTS 5.0 cho kỳ nhập học tháng 9 hoặc IELTS 5.5 cho kỳ nhập học tháng 1. Học phí là 13.450 Euro một năm (ba kỳ) với học bổng lên đến 50% học phí.
  Dự bị thạc sĩ một kỳ: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Học phí là 4.485 Euro
  Đặc biệt, sinh viên đăng ký sự kiện trong tháng 4 còn có cơ hội nhận 2 triệu đồng tiền hỗ trợ vé máy bay khi có visa đi học tại trường. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp visa tự do đi lại trong 25 nước châu Âu. Việt Nam Hợp Điểm sẽ tận tình tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin visa cho sinh viên, miễn phí dịch vụ.
  Thời gian dự kiến: 15h30, ngày 26/11, tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.
  Các bạn học sinh, sinh viên đăng ký cho khóa học tháng 1/2014 có cơ hội nhận phần quà hỗ trợ vé máy bay trị giá 2 triệu đồng khi có visa đi học tại trường. ngoài ra CEG còn dành tặng các suất học bổng 20% – 50% học phí của chương trình dự bị đại học. Ngoài ra nếu hoàn thành khóa học bạn còn có cơ hội xin việc tại nước sở tại.
  Nguồn: http://sukien247.vn/nhan-hoc-bong-di-ha-lan-du-hoc.html
   

Chia sẻ trang này