1. thienthanhevent

  thienthanheventThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  95
  Số điện thoại:
  0937188424

  HCM Nhà bạt không gian khai trương ngân hàng MB tại củ chi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thienthanhevent, 14 Tháng ba 2019.

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ngoài trời, nhà bạt sự kiện khai trương ngân hàng MB quân đội chi nhánh tại củ chi TPHCM
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian
  Ngày 6/3/2019 là ngày khai trương chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng MB quân đội tại chi nhánh củ chi với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao của nhà nước. Nhà bạt thiên thanh chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng ngân hàng để tổ chức cho ngân hàng sự kiện khai trương ngân hàng có thêm phòng giao dịch mới ở khắp nơi trên cả nước.
  Dịch vụ khai trương ngân hàng MB củ chi được sử dụng là nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh, sân khấu, cổng hơi, thiết bị sự kiện và trang trí cho sự kiện được đặc sắc, hoành tráng, được ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng.
  Với tiêu chí luôn muốn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn cao nhất, tiện nghi nhất, và chi phí khách hàng bỏ ra cho 1 sự kiện là thấp nhất.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, dù che sự kiện, sân khấu chuyên nghiệp, thiết bị sự kiệndịch vụ tổ chức sự kiện thì vui lòng liên hệ 0916870470 - o28 37161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nhà bạt không gian, dù che sự kiện, nhà bạt, nhà bạt ống tròn, sân khấu chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện, và dịch vụ tổ chức sự kiện.
  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này