1. hoangag

  hoangagThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  255

  Hà nội Nguyên Nhân máy lọc nước Nano vẫn được nhiều bạn tin dùng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangag, 17 Tháng ba 2018.

  Trên thị phần có không ít thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng sử dụng công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ, Nhật Bản…. Tuy nhiên với công nghệ Nano sẽ khiến bạn biến hóa hoàn toàn quan điểm về công nghệ này.

  >>> Xem thêm máy lọc nước kangaroo model kg 108 lõi maifan

  Máy lọc nước Nano sử dụng những màng lọc có kích thước siêu nhỏ để vô hiệu hóa sạch tạp chất, bụi bẩn, nhiều chủng loại vi trùng, vi rút. Đồng thời giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước, bổ ích cho cơ thể.

  Dòng máy lọc Nano có thể lọc nước uống ngay mà không cần dùng điện, không tiêu tốn lãng phí nước thừa & không cần dùng đến bình áp, dễ dàng bố trí ở bất kể vị trí nào trong GĐ.

  Nguyen Nhan may loc nuoc Nano van duoc nhieu ban tin dung

  Những chiếc máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ tiên tiến “4 in 1” thông minh:
  – Lọc bằng cơ học: vô hiệu các thành phần bụi bám có size lớn nằm phí trong nước.

  >>> Xem ngay máy lọc nước ro kangaroo kg103 6 lõi

  – Lọc bằng chế độ hấp phụ: Lõi lọc Nano sẽ lưu lại lại những sắt kẽm kim loại nặng ảnh hưởng tác động đến sức khỏe.
  – Lọc bằng chế độ phỏng vấn trao đổi ion: là một ưu điểm mạnh của máy lọc nước Nano. Chính sách đó sẽ mang đến khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn).
  – Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): tiêu diệt hoàn toàn 100% vi trùng gây hại nhưng vẫn giữ lại đa phần khoáng chất trong nước, bảo vệ sức khỏe.

  cũng tương tự bất kể sản phẩm dân dụng nào khác, máy lọc nước Nano có những ưu – nhược điểm:

  Ưu điểm: có thể uống ngay nước sau thời điểm lọc rất chi là nhanh chóng và tiện lợi; giữ lại được không ít khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể; không cần dùng điện, không có nước thải, không gây tốn điện tương tự như tiết kiệm chi phí hiệu suất cao nguồn nước cho gia đình; máy không sử dụng bình áp nên gọn nhẹ, khiến cho bạn dễ dàng lắp ráp ở mọi địa điểm trong gia đình.

  Nhược điểm: Phải hoàn nguyên lõi lọc định kỳ nếu nguồn nước bị nhiễm nhiều cặn vôi. Nếu như không sẽ gây nên đóng cặn vôi trong nước khi đun nấu. Máy lọc nước Nano hoàn toàn có thể sử dụng ở những nơi nguồn nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm lợ nhưng máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.

  >>> Có thể bạn quan tâm máy lọc nước ro 7 lõi vỏ inox kangaroo kg104knt

  Doanh Nghiệp Máy Lọc Nước Việt tin chắc hẳn rằng công nghệ tiên tiến Nano sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc phân phối nguồn nước sạch và giá cả phải chăng, giúp người sử dụng an tâm hơn trong việc chọn lựa loại sản phẩm công nghê Nano.
   

Chia sẻ trang này