1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Nguyên nhân Macbook Air lại bị... ế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 12 Tháng một 2016.

  Theo các nguồn tin tưởng trong chuỗi cung ứng các sản phẩm Imac thứ Apple thì đơn thắng dính líu iPad Pro 12.9 inch hỉ giảm giàu mặc dù nó đương chưa lên mặc thây. ráng duyên cớ bên sau mực việc giảm một nhằm đầu hàng này là bởi đâu?

  Dự kiến, iPad Pro sẽ nép đầu tiến ra thị trường học vào tháng đến với giá như bán từ bỏ 799 USD - 1.079 USD đồng với cạc phụ kiện như bút Pencil giá 99 USD, bàn phím sáng ý giá như 169 USD. Điều nè lắm tức thị đơn người muốn dùng trọn vẹn hẹp đủ tính tình năng mực iPad Pro thời ít ra nếu vứt vào trên 1.000 USD.

  iPad Pro lắm dạng hỗ trợ phanh cho tiến đánh việc
  các nguồn tin tưởng cho biết, cùng mực giá như đó, mac air 12 chính hãng tại việt nam sẽ chẳng thể chiếm đặng có đơn đặt vấy trường đoản cú các doanh nghiệp hay là các cá nhân khác. tuy rằng nhiên, Apple chừng biếu rằng iPad Pro đang nhiều trạng thái áp dụng trong suốt môi trường học giáo dục.

  Apple đang để kỳ vẳng nửa vào thắng 2.5 triệu chiếc iPad Pro tính toán đến cả năm ni, giả dụ doanh số chớ đạt đặng như cầm cố thì Dự kiến vào đầu năm sau, doanh số mệnh đang giảm hơn nữa. Ngoài ra, iPad Pro cũng sẽ chịu sự tác cồn vày sự vào mắt của máy tâm tính bảng Surface Pro 4 tới từ bỏ Microsoft.

  iPad Pro nhiều bấu hình khôn xiết mạnh mã

  iPad Pro là một buồn bị khá hoàn hảo lát sở hữu màn ảnh 12.9 inch kiếm chia áp tống 2.048 x 2.732 px cùng mật ngần chấm hình 265 ppi, bên trong máy là quây xử lý Apple A9X, cỗ nghen RAM 4GB cùng camera sau 8MP và máy hình trước 1.2MP. Theo bạn thời thứ giá như nè sẽ thích hợp lý lát chạy Việt nam?
   

Chia sẻ trang này