1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  286
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Nguyên nhân doanh nghiệp luôn ưu tiên sử dụng màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 13 Tháng bảy 2021.

  Điều gì bạn nghĩ đến khi mua màn hình LED hội trường là gì? Tôi đảm bảo đó chính là giá thành sở hữu màn hình led, không riêng với bất kỳ ai. Đây là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm khi m ua màn hình LED.

  Ưu điểm của màn hình LED full-color là gì?

  1. Khoảng cách chụp phải phù hợp.

  Như đã đề cập trong phần thảo luận trước về chấm Khoảng cách và hệ số lấp đầy, Đối với các màn hình LED đủ màu với các cao độ điểm khác nhau và hệ số tô màu khác nhau, khoảng cách chụp thích hợp là khác nhau. Lấy ví dụ về màn hình LED đủ màu với độ cao chấm 4,25 mm và hệ số lấp đầy là 60%. Khoảng cách giữa người được chụp và màn hình là 4-10 mét, để bạn có thể có được hình nền đẹp hơn khi bắn người. Nếu người ở quá gần màn hình, khi chụp ảnh cận cảnh, hậu cảnh sẽ bị nhiễu hạt và rất dễ tạo ra hiện tượng nhiễu sóng.

  2. Cao độ điểm phải càng nhỏ càng tốt

  Cao độ điểm là khoảng cách giữa các điểm trung tâm của các điểm ảnh liền kề của màn hình LED đủ màu. Khoảng cách chấm càng nhỏ, càng nhiều pixel trên một đơn vị diện tích, độ phân giải càng cao, khoảng cách chụp càng gần và tất nhiên là càng đắt tiền. Hiện tại, cao độ điểm của màn hình LED đủ màu được sử dụng trong các studio truyền hình trong nước chủ yếu là 6-8 mm. Mối quan hệ giữa độ phân giải của nguồn tín hiệu và cao độ điểm cần được nghiên cứu cẩn thận và độ phân giải phải phù hợp với đạt được hiển thị từ điểm đến điểm. Để đạt được kết quả tốt nhất.

  Xem thêm:

  màn hình led phòng họp giá rẻ

  Màn hình led đám cưới

  3. Nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh.

  Khi màn hình LED đủ màu được sử dụng làm nền trong studio, nhiệt độ màu của nó phải phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng trong studio để có thể tái tạo màu chính xác trong khi chụp. Theo nhu cầu của chương trình, ánh sáng trường quay đôi khi sử dụng đèn nhiệt độ màu thấp 3200K, đôi khi sử dụng đèn nhiệt độ màu cao 5600K và màn hình LED đủ màu cần được điều chỉnh nhiệt độ màu tương ứng để có được kết quả chụp ưng ý.

  Trên đây là những ưu điểm liên quan đến màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất
   

Chia sẻ trang này