1. digi2936

  digi2936Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  106

  Hà nội Người nào thay đổi ngành lập trình áp dụng và phần mềm như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi digi2936, 28 Tháng chín 2019.

  tại sao cần đọc bản Báo cáo này
  trí óc Nhân tạo (AI) đã quay trở lại, và mối quan tâm của giới khoa học đang lớn trẻ tự học lập trình chơn bao giờ hết. Ai sẽ có 1 có một ảnh hưởng quan yếu đến việc bề ngoài và thông minh ra phần mềm. Các chuyên gia “phát triển và phân phối phần mềm (AD&D)” cần phải hiểu các lợi ích tiềm năng mà ai sẽ mang đến, không phải chỉ để cho việc vun đắp phần mềm mà còn cho chính bản tính của áp dụng đó. Cùng lúc sở hữu ấy, các chuyên gia về AD&D không nên bỏ qua các thách thức và rủi ro đi kèm mang ai. Bản Thống kê này bản trước hết trong một chuỗi bài phân tách ảnh hưởng của người nào đối với vững mạnh phần mềm và cái bỏ các lời phao đồn.

  vì sao cần đọc bản Báo cáo này
  trí óc Nhân tạo (AI) đã quay trở lại, và mối quan tâm của giới khoa học đang to hơn bao giờ hết. Người nào sẽ mang 1 với một tác động quan yếu tới việc mẫu mã và thông minh ra phần mềm. Các chuyên gia “phát triển và cung ứng phần mềm (AD&D)” cần phải hiểu các lợi ích tiềm năng mà ai sẽ đem đến, ko phải chỉ để cho việc vun đắp phần mềm mà còn cho chính thực chất của ứng dụng ấy. Đồng thời mang đó, các chuyên gia về AD&D không nên bỏ qua những thách thức và rủi ro đi kèm có người nào. Bản Con số này bản trước tiên trong một chuỗi bài phân tích tác động của ai đối sở hữu phát triển phần mềm và chiếc bỏ những lời phao.

  những điểm chính
  người nào sẽ cải tiến, nâng cao tốc, và khiến ngôn ngữ lập trình cđứt quãng chu trình vững mạnh phần mềm
  Sự kết hợp của những kỹ thuật người nào như advanced machine learning (máy học học máy nâng cao), deep learning (học sâu), natural language processing (xử lý tiếng nói tự nhiên), và những lệ luật nghiệp vụ sẽ sở hữu ảnh hưởng tới phần lớn các bước trong chu trình phát triển phần mềm. Chúng tạo điều kiện cho lập trình viên vun đắp phần mềm rẻ hơn và nhanh hơn. Người nào sẽ khiến cho đổi thay cách lập trình viên xây dựng áp dụng và bản tính các ứng dụng mà họ vun đắp.

  người nào sẽ giúp lập trình viên vun đắp vận dụng mang thể học như con người
  Machine learning và deep learning sẽ là cốt lõi của khoa học ai mà lập trình viên nên làm quen để vun đắp vận dụng mang thể tự học. Lập trình viên sẽ hội tụ ít hơn vào việc sử dụng những lề luật ép cứng để lập trình áp dụng phát triển thành thông minh, thay vào ấy họ sẽ lập trình những thuật toán hay cấu hình để chúng tự học. Lập trình viên sẽ tích hợp thuật toán, biên soạn và tậu các tệp dữ liệu to để tập luyện cũng như kiểm thử các ứng dụng tương tự.

  Hãy chuẩn bị cho những thách thức và rủi ro
  các hệ thống có nền tảng là ai sẽ luôn đi song hành với những phần mềm được lập trình bằng bí quyết truyền thống trong 1 thời kì dài nữa. Tích hợp những cái mới với cũ – hay thậm chí dòng mới với dòng mới – sẽ phức tạp hơn. Các hy vọng ko thực tiễn của những kỹ thuật người nào sẽ củng cố hơn niềm tin của những kẻ hiềm nghi. Kế hoạch cho các kỹ năng tích hợp, tìm đúng các dòng vấn đề để khắc phục, và đặt những hy vọng thực tiễn để tránh viễn tưởng chẳng thể đạt được.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/ung-dung-python

  Lập trình viên: đề phòng trước sự phá đổ vỡ của các phần mềm với nền móng người nào
  Trong phổ thông thập kỷ, những nhà kỹ thuật máy tính đã quyết tâm thử dùng công nghệ lập trình người nào và thuật toán để truyền tải tri thức ở mức con người, các quy tắc và chính sách nghiệp vụ, và cách ra quyết định cho máy tính. Tuy nghe hào nhoáng hơn lập trình theo bí quyết truyền thống, nhưng những khoa học ai hồ hết được tiêu dùng để nâng cấp tay chân nền tảng kiến thức của hệ thống – là 1 thứ xoành xoạch bị giới hạn. Sự ngừng kiến thức trong các lĩnh vực đã minh chứng một sự thay thế nghèo nàn cho các chuyên gia là con người; Hệ thống người nào chỉ phải chăng bằng được sự “thông minh” được lập trình bởi chính con người.

  cách tiếp cận với ai mới là sẽ xây dựng hệ thống với thể tự học, trở nên chuyên gia với thể mô hình và lấy được những lề luật từ dữ liệu chúng được thu nhận. Những hệ thống như vậy sẽ xử lý được sự phức tạp cộng sở hữu sự xác thực phải nâng cao dần, thích nghi sở hữu các điều chưa biết, và mở rộng khả năng của chúng vượt tuy nhiên khỏi các chương trình ban đầu. Những khoa học của bộ xử lý ngôn ngữ tự nhiên(NLP) truyền thống, lý lẽ dựa trên quy tắc, và biểu diễn kiến thức giờ đang được nâng cao cường với machine learning – đặc thù là deep machine learning – để củng cố kiên cố dần dần người nào. Mang các kết quả ban sơ đầy hẹn hẹn: những áp dụng nghiệp vụ mới đang xuất hiện ở phổ biến lĩnh vực. Sự mở mang vững mạnh từ những gì người nào đem lại sẽ đổi thay công tác của lập trình viên – vậy nên những chuyên gia AD&D cần mua cách thức để tận dụng lợi thế này.

  Nguoi nao thay doi nganh lap trinh ap dung va phan mem nhu the nao
   

Chia sẻ trang này