1. mrkun36

  mrkun36Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  130

  Hà nội ngứa bao da quy đầu triệu chứng viêm bao quy đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkun36, 15 Tháng tám 2015.

  Khi bao quy đầu của nam giới xuất hình tình trạng ngứa bất thường kèm theo những thể hiện khác như sưng tấy ở lớp da bao quy đầu và quy đầu thì đó là dấu hiệu cảnh báo khả năng bạn mắc chứng viêm bao quy đầu. Nếu gặp tình trạng ngứa bao da quy đầu nam giới nên trực tiếp gặp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

  Ngứa bao quy đầu là triệu chứng viêm bao quy đầu
  • Đối với viêm bao quy đầu cấp tính thời gian đầu: Bao quy đầu sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng rát và ngứa ở bao quy đầu. Khi lộn bao quy đầu có thể thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu sưng huyết và thương tổn, có mủ, thậm chí còn ra máu. Nếu tiếp kiến viêm nhiễm có thể dẫn đến lở loét và có các dịch mủ màu trắng và có mùi hôi thối tiết ra. Thường gây cho người bệnh cảm giác đớn đau khi phải cọ sát với quần lót, ngăn trở các hoạt động của người bệnh, có thể kèm theo các hạch bạch huyết ở bẹn sưng to và gây đớn đau.
  • Viêm quy đầu Candidiasis: Quy đầu và bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, bề mặt rõ ràng, có các mụn rộp, các nốt ban đỏ có cạnh rõ ràng, khi tái phát cấp tính gây ra tổn thương loét và chảy mủ.
  • Trên quy đầu và bao quy đầu, có thể thấy xuất hiện các nốt ban, dần dần phát triển rộng theo hình chiếc nhẫn, có thể hình thành các đường loét trên bề mặt.
  • Các triệu chứng viêm quy đầu do Trichomonal: Quy đầu sần và xuất hiện các nốt ban đỏ, dần dần lan rộng ra ở mép quy đầu rất rõ ràng, trên các nốt ban có thể nhìn thấy các mụn nước nhỏ bằng đầu kim, sau đó sẽ hình thành vết loét.
  Nếu bạn cảm thấy ngứa phần da bao quy đầu thì đây là một trong các triệu chứng tiêu biểu của viêm bao quy đầu và cần phải được chữa trị đúng cách.

  ngua bao da quy dau trieu chung viem bao quy dau
  Biện pháp dự phòng và khắc phục ngứa bao quy đầu


  • Hàng ngày nên để ý luôn giữ vệ sinh bằng cách mỗi khi tắm, lộn phần da bao quy đầu lên và rửa sạch bên trong, sau khi rửa sạch bạn nên lau khô và giữ cho cậu nhỏ không trong tình trạng ẩm ướt.
  • Nếu bạn đã có vợ mà bị bệnh viêm bao quy đầu thì cần phải kịp thời điều trị dứt điểm và kiêng sinh hoạt với vợ nhằm tránh tình trạng lây làm cả hai vợ chồng tăng nguy cơ tái nhiễm.
  • Nếu quy đầu có hiện tượng loét nhưng bạn vẫn chưa thể thu xếp được thời kì qua bệnh viện thăm khám thì cần phải thẳng thớm vệ sinh sạch sẽ và bôi thuốc chống viêm 2 lần/ngày.

  • Liệu viem quy dau co nguy hiem khong tốt hơn hết là khi xuất hiện tình trạng ngứa dài thì người bệnh nên trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị. Tránh để tình trạng viêm bao quy đầu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này