1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Nghệ thuật ghi nhãn LED

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 22 Tháng mười hai 2015.

  Đôi khi ghi nhãn LED trông giống như một ngoại ngữ. Những thuật ngữ như thông lượng, hiệu quả, và Kelvin đang bối rối đủ, sau đó bạn thêm vào chữ viết tắt như CCT và CRI. Trừ khi bạn biết những điều này, không ai trong số chúng có thể giúp bạn đánh giá sản phẩm màn hình led quảng cáo chạy chữ dựa trên bao bì một mình. Xem xét việc này gửi một bài học từ vựng nhanh chóng, do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về ghi nhãn LED.

  Điều khoản ghi nhãn LED biết

  Ghi nhãn LED ở Úc là khá đơn giản khi bạn hiểu được những thuật ngữ nghĩa. Sử dụng cheat sheet này để hiểu nhãn tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn bóng đèn LED rằng bạn sẽ được hạnh phúc với.

  • Luminous Flux: Còn được gọi là lumens hoặc báo cáo là "tổng thông lượng tổng hợp," quang thông là một biện pháp tổng sản lượng ánh sáng của một ngọn đèn. Một lumen cao hơn hoặc số thông lượng có nghĩa là bóng đèn đặt ra nhiều ánh sáng hơn. Biết được thông lượng sáng của một bóng đèn là cần thiết cho việc lựa chọn một đèn LED thay thế đó là tương đương với ánh sáng hiện tại của bạn.
  Nghe thuat ghi nhan LED
  • Hiệu quả Luminous hoặc Lumens mỗi Watt: Con số này chứng tỏ hiệu quả của một bóng đèn. Con số cao hơn tương đương với một sản phẩm có hiệu quả hơn. Các số được thường được tính theo lm / W và được báo cáo là "hiệu quả."

  • Tương quan Colour Temperature (CCT): Các CCT là một phép đo màu sắc ánh sáng trong bảng led quảng cáo. Con số này có thể được đi kèm với một đồ chúnga mà dao động từ màu cam sang màu vàng sang màu trắng sang màu xanh với một số hoặc mũi tên chỉ ra nơi mà các bóng đèn rơi vào quang phổ. Giá trị nằm trong khoảng từ 2400K đến 6000K hơn. CCT cho bạn biết nếu các bóng đèn phát ra "ấm" hoặc "mát mẻ" ánh sáng. Đèn ấm áp đang ở cuối thấp của quang phổ, thường dưới 3000K. Là giá trị gia tăng, các ánh sáng trở nên sáng hơn hay trắng hơn. Rất giá trị cao thậm chí có thể phát ra ánh sáng màu xanh.

  • Màu sắc Rendering Index (CRI): The CRI nói với bạn như thế nào chính xác màu sắc xuất hiện hoặc được biểu diễn dưới ánh đèn. Con số cao hơn chỉ ra một màu vẽ chính xác hơn. Điều này là một thước đo hữu ích khi so sánh hai hay nhiều nhãn hiệu khác nhau với nhau. Chỉ vì bóng đèn có công suất tương tự hoặc lumens, không có nghĩa là ánh sáng phát ra từ bóng đèn sẽ xuất hiện giống nhau.

  • Watts: Watts đo lượng năng lượng cần thiết để thắp sáng bóng đèn.Watt thấp hơn sử dụng ít năng lượng hơn. Mong đợi để xem số công suất thấp hơn nhiều trên bao bì LED hơn trên bất kỳ loại khác của gói bóng đèn. Tiêu thụ điện năng thấp hơn là một lợi ích chính của màn hình led.

  Đề án Chất lượng SSL Label

  Hội đồng Ánh sáng của Úc đã giới thiệu Solid State Lighting (SSL) Đề án Chất lượng là một cách để điều tiết thị và sản xuất đèn LED và các loại khác của ánh sáng trạng thái rắn. Việc tham gia là tự nguyện; các nhà sản xuất tham gia vào chương trình này sẽ phải chịu một án Label chất lượng SSL, mà sẽ bao gồm tất cả các điều khoản và giá trị chúng ta đã thảo luận ở trên. Mục đích của Đề án Chất lượng SSL là cung cấp cho người tiêu dùng với một độc lập, đánh giá của bên thứ ba của việc thực hiện của một sản phẩm. Nhìn vào xác nhận Đề án Chất lượng SSL để lựa chọn một sản phẩm được thử nghiệm và chứng minh.
   

Chia sẻ trang này