1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Nexus 5 được chỉnh sửa lại thiết kế

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 14 Tháng mười hai 2013.

  Trong thiết kế của những bản Nexus 5 được sản xuất sau này sẽ có sự khác biệt so với phiên bản đầu tiên với tinh chỉnh về loa và nút bấm game line 98 .

  Các lỗ của hệ thống loa tản nhiệt sẽ được thiết kế lớn hơn một chút, nhằm tăng khả năng phát ra âm lượng của Nexus 5. Các nút âm lượng cũng được thiết kế chắc chắn hơn sau khi LG và Google nhận được nhiều khiếu nại của người dùng về tiếng ồn phát ra khi tương tác với các nút này.

  Như đã nói, phiên bản mới mà Google vừa bán ra không phải là một sản phẩm "hoàn toàn mới". Máy vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, nhưng được trang bị thêm một số tinh chỉnh. Cụ thể, Google đã thiết kế lại các lỗ loa ở bên dưới to hơn, hứa hẹn giúp âm lượng phát ra từ loa mono của máy tốt hơn. Ngoài ra, các nút bấm ở phiên bản mới cũng được tinh chỉnh lại để chắc chắn hơn, tránh hiện tượng lỏng nút mà một số người dùng than phiền ở phiên bản gốc facebook cho iphone 3g .

  Nexus 5 duoc chinh sua lai thiet ke
  Máy sẽ có thay đổi trong thiết kế. Ảnh: Engadget.

  Đáng tiếc là những tinh chỉnh này sẽ chỉ có lợi cho những người mua Nexus 5 mới. Với những ai đã lỡ mua Nexus 5 trước đây thì những cải tiến này không có tác dụng với họ, trừ khi Google và LG có chính sách đổi máy. Dẫu sao, với những lỗi nhỏ như vậy thì Nexus 5 vẫn xứng đáng là một trong những smartphone Android đáng mua trong tầm giá.

  Dù có một số nhược điểm nhỏ, nhưng Nexus 5 vẫn là lựa chọn tốt nhất của dòng điện thoại Tai game ban trung thông minh tầm trung với mức giá trên thị trường hiện nay là 350 USD (hơn 7 triệu đồng).

  Nguồn Zing News
   

Chia sẻ trang này