1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Nếu bạn lo lắng có nhiều liên kết xấu trong hồ sơ backlink của website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 30 Tháng chín 2016.

  Có nhiều quan điểm về định nghĩa SEO bẩn. Một số coi đó là seo site hành động xấu phá đối thủ cạnh tranh, hoặc việc xây dựng liên kết xấu cho website của bạn, hoặc lấy cắp các liên kết tốt nhất từ website của bạn. Một số người khác thì coi đó là hành động website, lấy cắp nội dung, mạo danh thương hiệu, và các chiến lược tương tự như vậy. Theo Kristi Hines, SEO bẩn là bất cứ điều gì gây tổn hại đến danh tiếng, khả năng hiển thị hoặc lưu lượng truy cập tìm kiếm của website.
  Dưới đây là 10 công cụ bạn có thể sử dụng để giám sát hoạt động SEO bẩn và tác hại của nó với trang web và thương hiệu của bạn.
  Neu ban lo lang co nhieu lien ket xau trong ho so backlink cua website
  Google Webmaster Tools
  Google Webmaster Tools – GWT bất kỳ thiet ke web chuyen nghiep chủ sở hữu trang web nào cũng phải có để quản trị website của mình. Một khi bạn đã tạo tài khoản và xác minh chủ sở hữu với website của bạn, bạn có thể đăng ký email như hình dưới đây để mọi thông báo trong GWT sẽ được gửi về email cho bạn.
  GWT sẽ cảnh báo bạn khi có phần mềm độc hại trên website của bạn. Khi ai website của bạn, Google sẽ đánh dấu nó như một website bị nhiễm bệnh trên SERPs. Bạn cần được cảnh báo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào với website của bạn ngay lập tức, từ đó bạn có hướng giải quyết các vấn đề của website.
  Theo dõi Backlink với Monitor Backlinks
  Dù bạn nghi ngờ ai đó đang triển khai seo chuyên nghiệp một chiến dịch SEO bẩn với Website của bạn thông qua chiến dịch xây dựng liên kết xấu hoặc bạn muốn theo dõi việc xây dựng liên kết của của đơn vị bạn thuê, monitorbacklinks.com Monitor Backlinks sẽ giúp bạn. Công cụ này sẽ gửi email báo cáo hàng ngày về những backlink mới của website cho bạn.
  CognitiveSEO
  Nếu bạn lo lắng có nhiều liên kết xấu trong hồ sơ backlink của website của bạn, cognitiveseo.comCognitiveSEO sẽ dich vu thiet ke web giúp bạn nhanh chóng xác định liên kết nào là liên kết xấu
  Một khi bạn đã xác định được liên kết nào là liên kết không tự nhiên, bạn có thể chọn phương pháp phòng ngừa bằng cách gỡ bỏ hoặc disavow chúng trước khi chúng gây tổn hại danh tiếng website của bạn trong tìm kiếm.
  Authority Labs
  Hậu quả của bất cứ hình thức SEO bẩn nào cũng là sự mất hoặc hiển thị trong kết quả tìm kiếm. authoritylabs.com Authority Labs seo online có thể cảnh báo cho bạn về tự thay đổi thứ hạng từ khóa hoặc lịch sử thay đổi hàng tuần thông qua email.
  Không phải tất cả việc giảm xếp hạng trong bảng xế hạng đều là do SEO bẩn, việc cung cấp số liệu của Authority Labs giúp bạn tìm ra lý do bằng việc khai thác thứ hạng.
   

Chia sẻ trang này