1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15

  Hà nội Nên từ bỏ thai bằng thuốc ở đâu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 11 Tháng một 2016.

  Phá thai bằng thuốc là một trong các phương hướng đẩy thai ra khỏi tử cung nhanh nhất và ít tốn chi phí nhất. Tuy nhiên, đẩy thai ra khỏi tử cung bằng thuốc chỉ được bằng trong một số trường hợp phụ nữ mang bầu có mang dưới 7 tuần tuổi. Nếu không tuân thủ một vài cách thức từ bỏ thai an toàn do một vài bác sĩ chuyên khoa đưa ra thì phụ nữ mang bầu dễ gặp phải những nguy hiểm khó lường. Vậy có những kiểu thuốc từ bỏ thai an toàn nào và bà bầu sẽ gặp phải những nguy hiểm gì khi tự ý từ bỏ thai bằng thuốc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở sau đây.

  Nen tu bo thai bang thuoc o dau

  Một số kiểu thuốc bỏ thai lành mạnh hiện tại

  Tại Việt Nam, có 2 kiểu các loại thuốc phá thai an toàn được sử dụng an toàn và rộng rãi : Misoprostol và Mifepristone. Thường thì, một vài chuyên gia chuyên khoa sản sẽ sử dụng kết hợp hai kiểu thuốc này để đảm bảo quá trình loại bỏ thai an toàn cho thai phụ .

  Quá trình tiến hành loại bỏ thai bằng thuốc phá thai an toàn đòi hỏi phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt đúng những bước, phụ nữ mang bầu sẽ được lắng nghe, kiểm tra, đánh giá và thăm khám lại sau thời điểm loại bỏ thai bằng thuốc.

  Một vài mối nguy hiểm khó lường khi phụ nữ mang bầu tự ý hủy thai dùng thuốc

  Mặc dù phá thai dùng thuốc là phương hướng hủy thai đơn giản nhất và ít để lại hậu quả nhất nhưng không phải tình huống nào cũng có thể dùng cách thức đẩy thai ra khỏi tử cung này. Những mối nguy hại do tự ý đẩy thai ra khỏi tử cung sử dụng thuốc có khả năng gây ra cho nữ giới đó là:

  - Chảy máu quá rất nhiều.

  - Thai chết lưu gây nhiễm khuẩn thậm chí gây nguy hại tới sinh mạng của phụ nữ có thai.

  - Dị tật bẩm sinh nếu từ bỏ thai thất bại.

  Nên phá thai bằng thuốc địa chỉ nào?

  Cơ sở y tế phụ khoa Thái Hà được biết tới là một chỗ bỏ thai an toàn, một vài phương án bỏ thai trong đó có bỏ thai dùng thuốc là một trong những hướng từ bỏ thai được phái đẹp tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Nếu phụ nữ có thai có chửa ngoài ý muốn thì uy tín nhất đừng nên tự ý hủy thai tại nhà mà phải đến các bệnh viện, chuyên khoa tốt nhất để thực hiện từ bỏ thai dưới sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa .
   

Chia sẻ trang này