1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Nền tảng của dự án harbor city quận 8

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 12 Tháng sáu 2016.

  Sau khi quý khách đã chọn nền tảng cho bảng màu và màu sắc trang trí đó là thời gian để có một số thú chơi lên các điểm nhấn, như cửa trước, cửa chớp, và các chi tiết kiến trúc khác. màu sắc Accent trình bày một cơ hội để làm cho một tuyên bố và phân biệt can ho harbor city ben phu dinh từ nhà hàng xóm.

  Khi nói đến cánh cửa phía trước, một số màu sắc sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách: Màu đen sơn mài Behr, ví dụ, hoặc một cánh cửa màu đỏ như Rusty Red Glidden của. Hoặc chọn một màu mà cho một cái gật đầu với một cổ điển: Một cái gì đó như Sherwin Williams Indigo Batik là tương tự như màu xanh nước biển, nhưng nhạt màu xám là hơi hiện đại và tươi.

  Nen tang cua du an harbor city quan 8
  Bên cạnh đó phối hợp cửa trước với siding và cắt, khi chọn một màu, hãy xem xét các nội thất của căn hộ , nói tư vấn màu Barbara Jacobs. Đối với một trong những khách hàng của tôi, ngay sau khi quý khách mở cửa trước, họ đã có một tấm thảm phương Đông xinh đẹp và tác phẩm nghệ thuật , Jacobs nói. Chúng tôi kéo một màu hoa cà từ những yếu tố này để sử dụng trên cửa trước, và nó tạo ra một tác động tuyệt đẹp như quý khách vào nha pho harbor city ben phu dinh của họ. Màu sắc như Super Nova và Breath of Fresh Air Benjamin Moore là màu sắc bất ngờ, có thể rỉ ra hiệu ứng này.

  chi tiết kiến trúc khác có thể phù hợp với cửa trước, nhưng họ cung cấp một cơ hội để giới thiệu một màu sắc mới. Barnett nói nó là khôn ngoan để kéo màu nhấn khác từ các yếu tố cố định vào căn hộ. Nếu quý khách có gạch orangey trên cơ sở các biet thu harbor city ben phu dinh , quý khách có thể làm một màn trập đồng màu, cô nói. Hoặc, một bóng như Cinnabark Behr của sẽ làm việc tốt với gạch đậm. Nếu quý khách có một mái nhà màu đen, quý khách có thể làm cửa chớp màu đen và một cửa sổ pop của màu sắc trên cửa trước . Dù quý khách lựa chọn, bởi đồng bộ những chi tiết này, có vẻ như quý khách đã có một kế hoạch!
   
 2. karen11

  karen11Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  10
  du án tuyet voi
   

Chia sẻ trang này