1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Nên mua máy giặt Toshiba hay panasonic

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi phuongrao3s, 5 Tháng mười 2016.

  Nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic? Nếu điều này làm bạn quá sức băn khoăn , chẳng thể tự quyết định được , hãy thử coi xét một số so sánh , gợi ý của chúng ta dưới đây.

  Máy giặt Toshiba

  Máy giặt Panasonic

  Loại máy giặt

  Máy giặt cửa trên

  Máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên ( chủ yếu là máy giặt cửa trên )

  Khối lượng máy giặt

  7-16kg

  7-11 , 5kg

  Bản năng máy giặt

  Máy giặt thường

  Máy giặt thường

  Tốc độ vắt

  700-900 vòng/phút

  700-1200 vòng/phút

  Mức giá

  4 , 5-14 triệu

  4-16 triệu

  So sánh về khối lượng máy giặt Toshiba và Panasonic
  Khối lượng hay công suất giặt có khả năng nói là điều đi hàng đầu mỗi nhà cần nhắm tới trước khi quyết định mua bất kể loại máy giặt nào , kể cả Toshiba hay Panasonic. Toshiba có điểm trội hơn về các đời máy giặt cửa trên , công suất làng nhàng khoảng từ 7 – 10kg , phù hợp với các nhà từ 3 đến 5 thành viên – kiến trúc việc quen thuộc của nhà Việt Nam. Nhưng , Toshiba cũng có những đời máy công suất lớn khoảng từ 10kg trở lên cho các nhà đông người , nhu cầu giặt, bảo hành Toshiba tại hà Nội cao. Trong khi đó , máy giặt Panasonic chỉ dao động trong mức khối lượng từ 7 – 11kg , nếu nhà bạn có nhu cầu cao hơn có khả năng chọn hãng khác.

  So sánh về lồng giặt của máy giặt Toshiba và Panasonic
  Máy giặt Toshiba hẳn rất nổi tiếng với lồng giặt Magic Drum – lồng giặt thần kì phủ một lớp chống thấm , chống gỉ sét , chỉ cần xả nước là có khả năng cuốn trôi mọi loại cặn bọt xà bông , rác thải , mùi hôi bám bẩn , việc dọn dẹp lồng giặt cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Thời điểm vệ sinh máy giảm thiểu 3 lần so với thông thường.

  Máy giặt Panasonic cũng không hề liệt bại. Chất liệu thép không gỉ giúp lồng giặt vừa cam đoan , lại luôn bóng đẹp , không hề bị lão hóa theo thời điểm. Chất liệu của lồng giặt cũng chống khuẩn công hiệu , song song dễ rửa trôi các loại xà phòng , nước xả có tính bám nhớt , giúp áo quần giặt sạch nhanh và công hiệu hơn.

  So sánh về động cơ máy giặt Toshiba và Panasonic
  Máy giặt Toshiba nổi bởi động cơ dẫn động trực tiếp mang đến những công hiệu ưu việt trong giặt giũ. Khi động cơ của máy gắn trực tiếp vào lồng giặt , và điều này đã cải tiến được hàng loạt nhược điểm: tiết kiệm điện tối đa , giảm tiếng ồn , ít hao mòn động cơ , rà soát và định lượng áo quần chuẩn xác. Có khả năng nói Toshiba vượt trội về động cơ so với dòng máy giặt Panasonic. Tuy nhiên Panasonic lại mang đến những Chỗ tốt về bảo hành máy giặt Panasonic tại Hà Nội và công nghệ giặt tiến tiến.

  So sánh về công nghệ giặt
  Máy giặt Toshiba được áp dụng công nghệ giặt mới nhất hiện tại như: Hiện ứng Mega Power Wash tạo ra được một sự phối hợp ăn nhịp và đồng nhất làm tăng công hiệu giặt sạch ở mức tối đa , hay công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí tạo ra lực quay của các cánh quạt dưới mâm giặt đánh tan bột giặt , tạo ra vô kể các bọt khí li ti , các bọt khí này mau chóng thấm vào áo quần , tẩy sạch mọi vết bẩn , canh giữ áo quần tốt hơn.

  Đối với dòng máy giặt Panasonic lại mang đến những Chỗ tốt nổi bởi các công nghệ mới như: Công nghệ Eco Aquabeat , công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse , Cảm biến sinh thái Econavi , cảm biến 3D , hệ thống Active Foam: Đây là một công nghệ độc quyền của Panasonic giúp tạo ra bọt xà phòng đậm đặc , tăng cường công hiệu giặt giũ.

  So sánh về giá máy giặt Toshiba và Panasonic

  Các dòng máy giặt Toshiba có mức giá từ thấp đến cao phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Phần nhiều các sản vật máy giặt Toshiba có mức giá phổ quát từ 4 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Một số sản vật cao cấp hơn có mức giá trên giao động khoảng 15 triệu. Dù cho ở mức giá nào các dòng máy giặt Toshiba cũng vẫn đảm bảo chất lượng khiến người tiêu dùng ưng khi chọn mua máy giặt Toshiba.

  Đối với máy giặt Panasonic có mức giá từ phổ quát chính yếu là các dòng máy giặt cửa trên phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Đa phần các sản vật máy giặt Panasonic có mức giá phổ quát từ 3 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Chúng tôi thấy rằng máy giặt cả hai dòng máy giặt Panasonic và Toshiba Hầu như có mức giá tương đương nhau.
  Xem thêm: https://goo.gl/UHzyOQ
   

Chia sẻ trang này