1. thangbka92

  thangbka92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  6

  Toàn Quốc Nên ăn trước hay sau tập thể hình để có thân hình đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangbka92, 2 Tháng mười một 2016.

  Muốn sở hữu một vóc dáng đẹp nhiều bạn liên tục đến phong tập thể hình để giảm cân (người dùng có thể xem thêm sản phẩm nước diệp lục giảm cân), thu gọn thân hình nhưng chưa nắm rõ được nên ăn uống trước và sau khi luyện tập sao để phù hợp nhất. Để có một thân hình đẹp không đơn giản chỉ liên tục luyện tập là có thể có được. Nếu chúng ta không có chế độ ăn uống trước và sau khi luyện tập chuẩn thì hậu quả là chúng ta siêng năng tập luyện cũng khó có phát triển được. nên ăn trước hay sau khi tập gym để giảm cân Đây là câu hỏi mà chúng ta sẽ đi tìm lời giải sau đây.
  Nen an truoc hay sau tap the hinh de co than hinh dep

  I. Bữa ăn trước khi luyện tập
  Giúp thúc đẩy, tối ưu công suất làm việc của cơ thể trong khi luyện tập.Mục tiêu của bữa ăn trước khi tập luyện:

  • Giúp giảm sự cạn kiệt Glycogen của cơ thể trong quá trình tập luyện.
  • Giúp giẩm dị hóa cơ bắp, protein bị phân tán trong cơ.


  II. Bữa ăn sau khi luyện tập
  cực kỳ quan trong trong việc tối ưu việc khôi phục và xây dựng cơ bắp của chúng ta. Quá trình xây dựng lại cơ bắp hầu như tiến hành ngày sau khi việc tập luyện kết thúc. Bữa ăn sau khi tập đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng xây dựng thiết yếu để phục hồi, xây dựng và tăng cơ bắp.
  mực đích của bữa ăn sau khi tập luyện:

  • Tăng thêm Glycogen bị cạn kiệt trong thời điểm luyện tập.
  • tăng thêm nguyên liệu cho quá trình tổng hợp Protein.
  • Làm giảm sự phân rã Protein trong cơ.
  • Làm giảm đau mỏi cơ bắp.
  • Mục tiêu phục hồi tổng thể.


  III. Những điều cần biết khi xây dựng bữa ăn trước và sau khi tập luyện
  Đây là Nguyên lý để có chế độ dinh dưỡng 2 bữa trước và sau khi luyện tập khoa học để hoàn thành sự nghiệp tập gym đã đặt ra:

  A.Bữa ăn trước khi tập:

  • Lựa chọn 1: 2-3 tiếng trước khi tập, với 1 bữa ăn đầy đủ. bao gồm các sản phẩm giàu Protein: bao gồm các loại thịt gà, bò, các, trứng, các loại đậu..., và các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp: Yến mạch, gạo nâu, các loại đậu, mì ống, mì sợi, khoai lang...
  • Lựa chọn 2: 30-60 phút trước khi luyện tập, 1 bữa ăn nhẹ dễ tiêu hóa.

  B. Bữa ăn sau khi tập:
  Lại sao bữa ăn sau khi tập lại vô cùng quan trọng với những người tập thể hình như vậy. sau khi kết thúc buổi tập với tạ của bạn, cơ thể chuyển sang giai đoạn hấp thụ Dinh duong the hinh tang can. Có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng có thể sử dụng trong lúc luyện tập thể hình. Hãy tham khảo loại sản phẩm dinh dưỡng thể thao có khả năng được hấp thụ bên trong cơ thể nhanh nhất để tăng năng lượng cho khách hàng.

  Việc bạn luyện tập ở phòng thể hình được ví như chúng ta dùng sức lực để mở rộng thêm cánh cổng đưa nguyên liệu xây dựng vào công trường vậy. công trường xây dựng ở đây chính là cơ bắp của chúng ta. Cánh cổng được mở rộng hết cỡ sau 1 buổi luyện tập hiệu quả, nhưng nó không mở rộng như thế lâu, mà nó khép lại từ từ.
  Nên ăn sau khi tập được thực hiện trong vòng 1 giờ sau khi tập. hay tốt hơn hết là ăn ngay trong khoảng nửa tiếng sau khi tập luyện.ngoài ra chúng ta nên bổ sung nước trong suốt quá trình tập luyện
  Tham khảo sản phẩm đang bán chạy tại cửa hàng TangCanGiamCan . Com: noni.
  Chúc các bạn giảm cân thanh công
   

Chia sẻ trang này